Bệnh suy thận

Hành trình tìm kiếm bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận của một bệnh nhân

Để hỗ trợ điều trị bệnh suy thận tốt thì điều quan trọng là phải phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ đầu thì mới có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây chia sẻ bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận rất tốt.

Cùng đọc và trải nghiệm với câu chuyện của 1 bạn độc giả, gửi về cho phòng khám chúng tôi như sau:

“ Chào các bác sĩ và tất cả các bạn. Đây là câu chuyện đi tìm bài thuốc hỗ trợ chữa suy thận của tôi. Tôi xin chia sẻ để mọi người được biết và tham khảo.

Tôi luôn cho rằng, mỗi chúng ta được sinh ra đã được định sẵn số phận, đều phải trải qua sinh, lão, bệnh, tử là điều đương nhiên. Với những người lớn tuổi thì chữ bệnh, tử không còn quá bất ngờ. Tuy nhiên, nó lại xảy ra với tôi – một chàng trai ngoài 20 tuổi, lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời thì nó là một cú sốc rất lớn đối với tôi. Nó chẳng khác gì cầm trong tay bản án tử của Diêm Vương mà chỉ chờ thời gian thi hành.

Điều trị bệnh suy thận

Bệnh suy thận

Tình cờ phát hiện bệnh suy thận

 

Trong một lần bị ngã xe khi đang đi đến trường, tôi bị ngã lăn ra đường. Sau cú ngã, tôi đã cố gắng ngồi dậy, nhưng thắt lưng đau khủng khiếp, chân tay xước xát nên mọi người đã đưa tôi đến bệnh viện gần đó khám.

Sau các xét nghiệm lâm sàng và chuyên khoa cần thiết, bác sĩ thông báo rằng cú ngã xe đấy không nguy hại gì, chỉ chầy xước bên ngoài da thôi, nhưng có một vấn đề nghiêm trọng hơn, đó là tôi bị mắc bệnh suy thận. Và tôi cần phải hỗ trợ điều trị bệnh suy thận ngay để tránh nguy hiểm đến tính mạng. Tôi như người mất hồn, mọi thứ trở lên xáo trộn. Thời gian trước, cơ thể tôi có những biểu hiện lạ, nhưng vì chủ quan nên tôi không đi khám. Tôi thấy rất hối hận và suy sụp. Cơ thể tôi bị phù, mà tôi lại nghĩ mình tăng cân, nhưng sắc mặt nhợt nhạt nhưng vì là con trai nên tôi cũng không để tâm lắm. Thời gian đó là quãng thời gian đen tối trong cuộc đời tôi. Tôi giấu gia đình, không dám nói cho ai biết, tôi sợ người thân lo lắng. Nhưng rồi bệnh tình trầm trọng, và bố mẹ tôi cũng biết. Không cần phải nói chắc các bạn cũng đoán được, gia đình tôi rối loạn thế nào.

Hành trình tìm lại sự sống bằng bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận

 

Thời gian đó, tôi vẫn tới trường, mỗi tuần đến bệnh viện khám và uống thuốc theo đơn. Sau hơn 2 tháng hỗ trợ điều trị tại bệnh viện mà bệnh tình của tôi cũng chỉ khá hơn một chút, nhưng chỉ sau vài tháng lại bị tái phát. Tôi đã phải bảo lưu 1 năm học ở trường để hỗ trợ chữa bệnh nhưng tình hình không khả quan.

Quá thất vọng và suy sụp, nhiều lúc tôi rơi vào bế tắc và nghĩ đến cái chết để mong được giải thoát. Nhưng lại thương bố mẹ tôi vất vả mà vẫn động viên tôi, truyền cho tôi sức mạnh để vượt qua căn bệnh suy thận này.

Một hôm, bác sĩ hỗ trợ điều trị cho tôi nói với gia đình tôi rằng, để giảm các triệu chứng của bệnh thì ngoài việc lọc máu, tôi nên sử dụng những bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận an toàn, hiệu quả chứ không nên dùng thuốc Tây y quá nhiều. Vì vậy, mỗi lần cứ nghe ai giới thiệu thầy thuốc nào có thể hỗ trợ chữa được bệnh hay bài thuốc gì hay thì bố tôi đều tìm địa chỉ, đưa tôi đến tận nơi khám hỗ trợ chữa bệnh.

Cơ duyên đến thật tình cờ, tôi lên mạng và gặp được các thầy thuốc Phúc Minh Đường chỉ cho bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận. Lúc đầu, tôi cũng không hy vọng nhiều, chỉ uống thuốc cho bố mẹ tôi vui lòng. Nhưng khi tôi thấy trong người có biểu hiện tốt thì tôi đã rất tin tưởng.

Bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận này là một sản phẩm có tên gọi là Bảo Thận An, thành phần của nó gồm hải kim sa, hoạt thạch, cam thảo, đường trắng, tinh bột, tá dược.… Đây là những loại thảo dược rất dễ tìm trong tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ và có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh suy thận rất tốt. Tùy từng tình trạng bệnh mà người thầy thuốc cho thêm một số vị thuốc cho phù hợp. Bài thuốc này có thể chỉ phù hợp với một số người, không phải tất cả mọi người đều khỏi hoàn toàn. Tôi chia sẻ để các bạn có thể tham khảo. Tôi dùng bài thuốc này trong khoảng 15 ngày, tôi thấy các triệu chứng dần giảm bớt, sắc mặt tôi cũng đỡ tái nhợt hơn, ăn uống thấy ngon miệng hơn. Tôi đã sử dụng bài thuốc nam hỗ trợ chữa suy thận này trong khoảng hơn 2 năm rồi. Hiện tại thì sức khỏe của tôi đã ổn định. Hiện tại, tôi đã ra trường và đi làm, có một công việc ổn định. Cuộc sống lại mỉm cười với tôi, tương lai của tôi vẫn rộng mở.

Ngoài ra sản phẩm Bảo Thận An còn có nhiều công dụng khác tôi cũng xin nói luôn để mọi người được biết như:

+ Giúp lợi tiểu, làm mềm, làm mòn các viên sỏi; làm giãn nở niệu quản giúp các viên sỏi thoát ra ngoài theo đường nước tiểu.

+ Hỗ trợ hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, đau lưng, tiểu đục, đau hông. (Tác dụng của bài thuốc là khác nhau tùy vào cơ địa của từng người)

Cùng với cam kết 3 KHÔNG của nhà thuốc đã thực sự chiếm được lòng tin của tôi:

+ KHÔNG tác dụng phụ.

+ KHÔNG độc hại với cơ thể, hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm.

+ KHÔNG phải lo lắng, đã hàng nghìn bệnh nhân đã sử dụng và đa số cảm thấy không còn cảm thấy gánh nặng về bệnh.

Trên đây là chia sẻ của tôi về quá trình hỗ trợ chữa trị bệnh suy thận gian khổ. Tôi đã vượt qua được căn bệnh nguy hiểm này, và hy vọng các bạn đang chống chọi với căn bệnh này cũng sẽ vượt qua giống như tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi."

Xem thêm:

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm bể thận ở trẻ em

Người bị suy thận nên ăn uống như thế nào?

(M.N - 27 tuổi, Nam Định)Những chia sẻ của bạn N về quá trình hỗ trợ điều trị bệnh suy thận rất ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã chia sẻ khoảng thời gian đó với phòng khám chúng tôi. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe. Trân trọng.

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
2 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường