Mề đay - Mẩn ngứa

Bật mí cách hỗ trợ chữa bệnh mề đay bằng thuốc đông y

 

Hiện nay, tình trạng người bị bệnh mề đay tăng đột biến kéo theo các phương thuốc hỗ trợ chữa bệnh này cũng nhiều và có thể có loại thuốc không được kiểm chứng rõ ràng. Hỗ trợ chữa mề đay bằng những loại thuốc không có cơ sở khoa học y tế sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh. Hoặc có những trường hợp dùng thuốc không hợp bệnh cũng có thể bị tái phát.

Do vậy, hôm nay, phòng khám xin bật mí cách hỗ trợ chữa mề đay bằng đông y để bạn đọc có thêm kiến thức cũng như có cái nhìn tốt nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Tại sao thuốc đông y lại hiệu quả cho người nổi mề đay?

 

Thuốc tây y hỗ trợ chữa bệnh mề đay có thể nhanh chóng hiệu quả, đem lại phấn kích cho người bệnh ban đầu. Nhưng thuốc tây y không phải tốt như mọi người thường nói. Bởi vì sao?

 • Thuốc tây y dùng hỗ trợ chữa mề đay thường là các loại thuốc kháng khuẩn histamin, kháng viêm, thuốc gây ngủ chống dị ứng ngứa và có cả những loại thuốc bôi có hỗ trợ chữa thành phần cortioid. Nếu lạm dụng thuốc này sẽ làm cho người bệnh bị nhờn thuốc, thuốc dùng về sau không có tác dụng.
 • Thành phần cortioid trong thuốc tây y có thể gây tác dụng phụ, bào mòn da, không tốt cho da.
 • Thuốc tây y không sử dụng được dài lau mà thuốc chỉ dùng tạm thời khống chế bệnh, không trị khỏi hẳn bệnh.
 • Thuốc tây y có chi phí cao khá mắc cho người bệnh.

 

Còn bạn dùng thuốc đông y thì sao?

Thuốc đông y ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thuốc tây y ngoài trừ việc người bệnh sử dụng thuốc trong dài hạn và phải có kiêng kem mới có thể hỗ trợ chữa khỏi bệnh.

Thuốc có những ưu thế hỗ trợ chữa bệnh mề đay hiệu quả như sau:

 • Thuốc có thành phần từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính, an toàn, dễ kiếm dễ tìm, không mang tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh mề đay.
 • Thuốc đông y hiện là kết quả của sự liên kết giữa bí quyết gia truyền đông y với khoa học hiện đại rất tiện dụng cho người tiêu dùng.
 • Thuốc đông y hỗ trợ chữa mề đay với phương châm hỗ trợ chữa từ trong ra ngoài cơ thể. Người bệnh sẽ được thanh lọc cơ thể, giải độc tiêu viêm và kháng khuẩn chống dị ứng từ trong cơ thể và tác động ra bên ngoài làm giảm các triệu chứng của bệnh như sưng phù, phát ban và mẩn ngứa.

 

thuốc đông y chữa bệnh mề đayTại sao thuốc đông y hỗ trợ chữa bệnh mề đay tốt hơn tây y

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng thuốc đông y

 

Trong đông y các lương y gọi mề đay với cái tên là “tầm ma chẩn” hoặc “phong chẩn khối”. hỗ trợ điều trị bệnh mề đay bằng đông y thường nhằm vào các nguyên nhân gây bệnh để có thể hỗ trợ chữa trị bệnh triệt để, khả năng tái phát là không có mà lại rất lành tính an toàn.

Hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh nổi mề đay bằng đông y phải nhắc đến sản phẩm đông dược An Liễu. Sản phẩm đi sâu cơ thể nhờ thuốc uống và giúp da loại trừ vi khuẩn cùng các tác nhân gây bệnh ngứa cho da, làm giảm các triệu chứng sưng phù, mẩn đỏ, phát bạn trên cơ thể người bệnh.

Bộ sản phẩm gồm đa dạng các loại thuốc đông y hỗ trợ chữa mề đay:

1. Thuốc uống

 

 • Thành phần của thuốc bao gồm các nguyên liệu thiên nhiên như: trinh nữ hoàng cung, răng cưa, ngũ trảo, bạch truật, can khương, hồng hoa, tỏi đen, nga truất, ngưu tất,…
 • Thuốc có chức năng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các triệu chứng bên ngoài da như mẩn đỏ, phát ban và giảm hiện tượng ngứa ngáy.

2. Thốc ngâm tắm

 

 • Bao gồm có kim ngân hoa, knh giới, trầu không, phật phà, ô rô, tang điệp
 • Thuốc có tác dụng sát khuẩn cho da, chống viêm loại bỏ vi khuẩn giúp da thong thoáng các vùng da bị phá ban đươc dịu dần và giảm được mẩn ngứa.

3. Thuốc đắp

 

 • Thuốc được triết suất từ trứng gà, cây Nim, babul, vỏ xoài…
 • Trị được các chứng ngứa, cân bằng độ ẩm cho da.

4. Thuốc bôi ngoài

 

 • Thành phần gồm có: trầu không, nghệ vàng, lô hội, tinh dầu bơ, mò trắng…
 • Công dụng của kem bôi này là trị mẩn ngứa, ban đỏ ngăn không cho bệnh lay lan ra các vùng khác.

Nếu bạn có thắc gì hãy đến phòng khám Phúc Minh Đường của chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm và chúc các bạn thành công!

 

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
2 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường