Chữa vô sinh

Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

“ Kết quả, mấy ngày sao, mình không kiêng khem gì, bên hàm đó của mình đã trở nên sưng to. Sang mượn bạn hàng xóm mới biết, mặt mình sưng to như thế. Tôi vội vàng đi khám bác sĩ để được điều trị. Bác sĩ nói để tới nông nỗi này, phải nhập viện theo dõi vì có thể xảy ra biến chứng. Phúc Mình Đường tư vấn giúp mình: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!” Phạm Văn Khang, 19 tuổi, Hải Dương.

Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

Hỏi: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

“ Chào Phúc Minh Đường,

Mình tên là Phạm Văn Khang, 19 tuổi, Hải Dương.

Hiện mình đang là sinh viên năm nhất của trường kỹ thuật tại Hà Nội. Trước đây, mình đã từng bị bệnh quai bị một lần, nhưng không có biến chứng gì. Mấy hôm trước, mình thấy đau một bên hàm, nghĩ rằng mọc răng khôn, nên cũng chỉ xem như thế nào. Mình không nghĩ rằng mình sẽ bị bệnh quai bị lại lần 2.

Kết quả, mấy ngày sao, mình không kiêng khem gì, bên hàm đó của mình đã trở nên sưng to. Sang mượn bạn hàng xóm mới biết, mặt mình sưng to như thế. Tôi vội vàng đi khám bác sĩ để được điều trị. Bác sĩ nói để tới nông nỗi này, phải nhập viện theo dõi vì có thể xảy ra biến chứng.

Phúc Mình Đường tư vấn giúp mình: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

Tư vấn: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không?

Chào bạn Khanh,

Phúc Minh Đường gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.

Trước hết, Phúc Minh Đường giới thiệu cùng bạn rằng, bất kỳ tuổi nào cũng có thể bị bệnh quai bị. Tỷ lệ bệnh xảy ra ở trẻ dưới 15 tuổi cao hơn các độ tuổi khác. Nếu không được phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, người bệnh quai bị có thể xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm:

Bệnh vô sinh có di truyền không?

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Trả lời câu hỏi: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không? Phúc Minh Đường giới thiệu cùng bạn, tỷ lệ gây vô sinh nam do biến chứng quai bị lên tới 35%.  Biến chứng bệnh quai bị có khả năng gây vô sinh là viêm tinh hoàn. Như vậy, bạn cần phải được theo dõi thường xuyên bởi bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp bị bệnh quai bị đều bị vô sinh. Biến chứng của bệnh quai bị chỉ có thể gây vô sinh vĩnh viễn khi người bệnh bị teo cả 2 bên tinh hoàn. Trong trường hợp, biến chứng làm teo 1 bên tinh hoàn, các bác sĩ vẫn có thể sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản, giúp thụ thai bình thường.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về câu hỏi: Bệnh quai bị ở nam giới có vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường