Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội được hiểu là các búi trĩ nằm phía bên trong hậu môn gây đau rát, và chảy máu khi bệnh nhân đi đại tiện. Bệnh trĩ nội rất khó phát hiện, chỉ khi bị nặng các búi trĩ thò ra ngoài lúc này bệnh đã trở nên khó chữa trị. Nên người bệnh cần chú ý để phát hiện sớm và chữa trị bệnh trĩ nội kịp thời.
Bệnh trĩ nội - Thuốc và cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà hiệu quả

Bệnh trĩ nội - Thuốc và cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà hiệu quả

vu Bình luận

Nếu bạn muốn tìm ra cách phòng ngừa và cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội hiệu quả thì việc đầu tiên người bệnh cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản về bệnh trĩ nội là gì? Bệnh trĩ nội là căn bệnh rất phổ biến và còn là một trong những bệnh lý ở phần hậu môn trực tràng, tuy căn bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng lại có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh nếu không được hỗ trợ chữa sớm và triệt để.

Chi tiết »
Các triệu chứng bệnh trĩ nội

Các triệu chứng bệnh trĩ nội

vu Bình luận

Bệnh trĩ là căn bệnh rất khó nói vì vị trí mắc bệnh ở vùng nhạy cảm, thầm kín nên người bệnh thường có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ, ngại... chính vì vậy mà không phải cũng có thể có ý thức được điều trị bệnh trĩ nội sớm. Bệnh trĩ nội với đặc điểm các búi trĩ nằm trong ống hậu môn, vùng niêm mạc hậu môn lại không hề có dây thần kinh nên người bệnh thường không có cảm giác đau. Chỉ khi bệnh hình thành thì người bệnh mới có thể nhận biết được cho nên việc chữa trị rất khó khăn và tốn thời gian. Vậy triệu chứng bệnh trĩ nội là như thế…

Chi tiết »
Nguyên nhân bệnh trĩ nội

Nguyên nhân bệnh trĩ nội

vu Bình luận

Theo số liệu thống kê của các bệnh viện hàng đầu Việt Nam cho thấy rằng tỉ lệ những người mắc bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng có xu hưởng phát triển chóng mặt trong những năm gần đây, không có dấu hiệu giảm xuống. Thói quen sinh hoạt không hợp lí, thiếu khoa học, đặc thù công việc, do thói quen khi ăn uống không đúng cách…đây chính là những nguyên nhân bệnh trĩ nội thường gặp nhất hiện nay.  Vậy chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu xem những tác nhân nào đã gây ra bệnh trĩ nội qua bài viết dưới đây.

Chi tiết »
Tổng hợp những bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Tổng hợp những bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

vu Bình luận

Bệnh trĩ nội không phải quá khó để chữa trị nếu như người bệnh có thể phát hiện sớm được các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh để phương pháp điều trị và phòng ngừa kịp thời tránh bệnh nặng hơn. Từ xa xưa ông cha ta biết sử dụng những bài thuốc nam thành phần có nguồn gốc chính là từ những thảo dược thiên nhiên có công hiệu rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội. Chính vì vậy mà những bài thuốc nam luôn là lựa chọn hàng đầu và mang lại rất nhiều hiệu quả. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh…

Chi tiết »
Tìm hiểu bệnh trĩ nội độ 2

Tìm hiểu bệnh trĩ nội độ 2

vu Bình luận

Theo các chuyên gia hàng đầu về hậu môn trực tràng thì bệnh trĩ nội độ 2 vẫn có thể xem là giai đoạn nhẹ của bệnh. Bệnh trĩ nội độ 2 hình thành do khi ở cấp độ 1 người bệnh không hỗ trợ chữa trị triệt để khiến bệnh tình trầm trọng hơn và đây cũng cũng là lúc bệnh có nhiều thay đổi bất thường. Chính vì vậy mà việc phòng ngừa và hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 2 gặp phải nhiều cản trở, nhiều khó khăn hơn.

Chi tiết »
Bệnh trĩ nội độ 1

Bệnh trĩ nội độ 1

vu Bình luận

Bệnh trĩ nội độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ nội, hiện tượng xuất hiện các búi trĩ nằm trên đường lược ở trong ống hậu môn trực tràng và thường không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu người bệnh không phát hiện sớm được bệnh và có phương pháp chữa trị kịp thời thì có nguy cơ bệnh chuyển biến sang trĩ nội độ 2 khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Chi tiết »
Sự nguy hiểm của bệnh trĩ nội độ 4

Sự nguy hiểm của bệnh trĩ nội độ 4

vu Bình luận

Tùy thuộc vào mức độ và các triệu chứng của bệnh nhân gặp phải bệnh trĩ nội được chia làm 4 cấp độ. Bệnh trĩ nội cấp độ 4 là giai đoạn nặng nhất của trong các cấp độ của bệnh trĩ nội với những triệu chứng khó chịu và nhiều biến chứng cực kì phức tạp. Chính vì vậy mà người bệnh cần phải đi khám để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Chi tiết »
PHƯƠNG PHÁP MỔ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

PHƯƠNG PHÁP MỔ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

vu Bình luận

Khi người bệnh gặp phải những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ nội như các búi trĩ đã sa xuống vùng hậu môn và không thể tự co lên được và ảnh hưởng quá lớn đến những sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh thì người bệnh luôn được chỉ định để mổ trĩ nội để hạn chế và ngăn chặn bệnh tình nặng hơn. Hiện nay, với sự tiên tiến của y học hiện đại có rất nhiều phương pháp mổ trĩ nội hiệu quả giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh trĩ nội nhanh chóng và an toàn. Vậy có những phương pháp mổ trĩ nội nào được nhiều người tin dùng? Cây hỏi…

Chi tiết »
Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không?

vu Bình luận

Tôi mới phát hiện mình đang bị bệnh trĩ khoảng 6 tháng trước nhưng do rào cản về tâm lý, e ngại nên tôi không dám đi khám. Hiện tại, cứ mỗi khi tôi đi vệ sinh lại có cảm giác đau rát và xuất hiện máu ở phân. Tôi không biết làm thể nào đã hỏi người thân và cũng biết được một vài thủ thuật và cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội bằng dân gian nhưng không đạt được kết quả như ý muốn. Nên giờ tôi gửi thư này muốn các bác sĩ ở phòng khám tư vấn giúp vậy '' Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không? '' Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Chi tiết »
Bệnh trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không?

Bệnh trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không?

vu Bình luận

Cháu tên Duy quê ở Hưng Yên, gần đây cháu phát hiện mình mắc phải bệnh trĩ, thường bị bệnh đau rát vùng hậu môn, đi đại tiện có kèm theo máu và có xuất hiện các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài hậu môn. Cháu đã đi hỏi khắp nơi và được biết mình đang mắc phải bệnh trĩ nội độ 3, nhiều người bảo khi ở giai đoạn này thì chỉ có phẫu thuật mới có thể chữa được? Xin hỏi bác sĩ vậy bệnh trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cho cháu.

Chi tiết »
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường