Chữa vô sinh

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Nhìn lại cuộc đời của mình những năm qua, mình cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời. Không như những người sa ngã, hỏng cuộc đời, mình đã tìm lại được cuộc sống bình yên này.Thế nhưng, mình như chết lặng khi nhìn thấy bằng thông báo kết quả mình bị vô sinh nam….Ai nói giúp mình, tư vấn giúp mình: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? Mọi câu trả lời đều là hy vọng của mình. Mình xin chân thành cảm ơn!” Phạm Ngọc Thanh, 32 tuổi, Nam Định.

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Hỏi: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

“ Chào Phúc Minh Đường,

Mình tên là Phạm Ngọc Thanh, 32 tuổi, Nam Định.

Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thời thanh niên của mình phải nói là “ quậy tung trời”. Nhưng hiện tại, mình đã “ tu tâm dưỡng tính”, lấy vợ và làm ăn đoàng hoàng.

Nhìn lại cuộc đời của mình những năm qua, mình cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời. Không như những người sa ngã, hỏng cuộc đời, mình đã tìm lại được cuộc sống bình yên này.

Thế nhưng, mình như chết lặng khi nhìn thấy bằng thông báo kết quả mình bị vô sinh nam. Mình đã nghĩ cuộc sống ngày xưa sẽ không đeo bám mình nữa. Mình đã thoát khỏi nó. Thế nhưng, như thế này là sao. Ai nói giúp mình, tư vấn giúp mình: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? Mọi câu trả lời đều là hy vọng của mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Xem thêm:

Khi nào cần khám vô sinh nam? Quy trình khám vô sinh nam là gì?

Vô sinh nam và tất cả các thông tin cơ bản nhất

Tư vấn: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Chào bạn Ngọc Thanh,

Trước hết, Phúc Minh Đường chia sẻ cùng bạn về tình cảnh hiện tại. Phúc Minh Đường cũng gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Phúc Minh Đường sẽ tư vấn giúp bạn.

Phúc Minh Đường trả lời câu hỏi: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? Bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Việc điều trị bệnh vô sinh ở nam giới phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh là gì.

Trong phần thông tin của bạn, bạn không nêu rõ giúp chúng tôi rằng nguyên nhân vô sinh của bạn là gì. Do đó, Phúc Minh Đường không thể tư vấn chính xác, cụ thể giúp bạn.

Dưới đây, Phúc Minh Đường giới thiệu cùng bạn một số cách chữa vô sinh nam áp dụng phổ biến nhất hiện nay, gồm:

  • Điều trị nội khoa bằng thuốc:  kháng sinh, thuốc chống oxy hóa, thuốc kích thích sản sinh tinh trùng,…
  • Điều trị bằng phẫu thuật: bệnh lý ở ống dẫn tinh, mào tinh, tinh hoàn,giãn tĩnh mạch thừng tinh,….
  • Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào bào noãn tương.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Ngoài phương pháp điều trị trên, bạn cần kiên trì điều trị cùng bác sĩ chuyên khoa và thay đổi lối sống,loại bỏ những thói quen không tốt cho sức khỏe sinh sản.

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về câu hỏi: Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường