Thoát vị đĩa đệm

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là gì? Những bài thuốc tự nhiên chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ  là gì? Các bài thuốc này có thực sự hiệu quả hay không? Tính an toàn của các cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào? Phúc Minh Đường sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng cây dền gai

Cây dền gai là một loại cây mọc dại rất nhiều ở các vùng quê. Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người không biết tới cây dền gai như thế nào. Tuy nhiên, tác dụng cây dền gai mang lại cho con người là không thể phủ nhận.

Bên cạnh các chất dinh dưỡng, cây dền gai còn có tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ  một cách an toàn, hiệu quả. Cây dền gai không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh.

điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Hướng dẫn sử dụng dền gai làm cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ  :

Chuẩn bị:

Cây dền gai tươi

Cách thực hiện:

  • Bạn rửa sạch, phơi khô hoặc sấy khô.
  • Cho dền gai khô vào ấm sắc thuốc, thêm nước, sắc lấy nước uống.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dền gai như một loại rau thực phẩm, bổ sung trong thực đơn hàng ngày để hỗ trợ chữa bệnh tốt hơn.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ  bằng hạt dưa hấu

Đây là một phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ  rất ít nhiều biết tới. Hạt dưa hấu không xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên, hạt dưa hấu điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ   lại rất xa lạ với mọi người.

Dưa hấu là một trong những loại hoa quả được nhiều người ưa thích. Bình thường, mọi người sẽ ăn phần thịt, loại bỏ hạt. Tuy nhiên, sau bài viết này, Phúc Minh Đường tin tưởng, rất nhiều bạn sẽ lựa chọn cách khác để xử ly hạt dưa hấu

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong hạt dưa hấu có chứa axit amin thiết yếu như: tryptophan, glutamic, lysine, citrulline, chất xơ. Đây đều là các chất cần thiết, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ .

Hướng dẫn sử dụng hạt dưa hấu của các chuyên gia Phúc Minh Đường chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ:

chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Chuẩn bị:

Hạt dưa hấu tươi: 20 – 30 hạt

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch, xay nhuyễn
  • Thêm 2 lit nước, đun sôi trong 15 phút
  • Bạn uống 2 ngày liên tiếp, tạm ngừng trong ngày thứ 3. Sau đó, bắt đầu uống lại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hạt dưa hấu điều trị bệnh theo cách khác: rang hạt dưa hấu. Sau đó,bạn nghiền thành bột mịn. Bạn pha bột hạt dưa hấu với một cốc nước nóng để uống.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng trà hoa cúc

Đây là phương pháp sử dụng "thuốc" chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng. Chất giảm đau endorphin trong trà hoa cúc sẽ giúp người bệnh giảm các cơn đau bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ một cách rõ ràng. Ngoài ra, trà hoa cúc còn có tác dụng giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Cách sử dụng:

Bạn uống 2 – 3 tách trà hoa cúc trong ngày.

Trên đây là cách điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn, và không tác dụng phụ. Tuy nhiên, đối với từng cơ địa khác nhau, tác dụng của các phương pháp này có thể khác nhau.

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường