Bệnh viêm khớp

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT

Bệnh viêm đa khớp là căn bệnh gây nên nhiều khó khăn cũng như nguy hiểm cho người bệnh. Nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời bệnh có thể biến chứng thành các bệnh như thoái hóa khớp, ung thư khớp và nặng nề nhất là tàn phế. Chính vì vậy nếu nhận thấy dấu hiệu của bệnh viêm đa khớp bạn cần hỗ trợ chữa trị ngay. 

Hỗ trợ điều trị viêm đa khớp bằng Tây y

Đây là một cách hỗ trợ chữa viêm đa khớp mà nhiều người cũng đang băn khoăn không biết nó có hiệu quả hay không? Về cách hỗ trợ chữa viêm đa khớp bằng tây y cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng:

Ưu điểm: Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh, bệnh sẽ giảm đau nhanh chóng.

Nhược điểm: Cách hỗ trợ điều trị viêm đa khớp hay điều trị viêm đa khớp dạng thấp bằng tây y có 2 cách đó là dùng thuốc trị viêm đa khớp tây và phẫu thuật. Nếu bạn chọn phẫu thuật thì chi phí cho mỗi lần hỗ trợ điều trị thường rất tốn kém. Trong quá trình hỗ trợ chữa viêm đa khớp gây đau đớn cho người bệnh. Và tỉ lệ phẫu thuật thành công chỉ chiếm tỉ lệ 60/40. Nếu trường hợp không thành công bạn có thể phải nhận những hậu quả như nhiễm trùng, tàn tật và nhiều hậu quả đáng tiếc khác. Trường hợp phải sử dụng phương pháp phẫu thuật là khi trường hợp bệnh quá nặng. Còn nếu trường hợp bệnh còn nhẹ thì không nên sử dụng nhé.

Hỗ trợ điều trị viêm đa khớp bằng cách sử dụng thuốc tây y: Nếu bạn sử dụng thuốc tây để hỗ trợ điều trị chỉ chỉ khỏi tạm thời. Vì thành phần trong thuốc tây là kháng sinh chỉ có tính chất kháng viên, giảm đau tạm thời. Cho nên mỗi lần sử dụng thuốc chỉ giúp bạn giảm đau trong một thời gian ngắn rồi bệnh vẫn tái phát lại. Nếu bạn thường xuyên dùng thuốc tây y sẽ rất hại cho dạ dày.  Chính vì thế không nên sử dụng thuốc tây y để hỗ trợ chữa bệnh viêm đa khớp. Vậy phải hỗ trợ điều trị viêm đa khớp bằng cách nào? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một các hỗ trợ chữa viêm đa khớp vừa an toàn vừa hiệu quả. Với phương pháp này bệnh sẽ khỏi dứt điểm và không còn tái phát. Đó chính là sử dụng thuốc đông y.

 

cách điều trị viêm đa khớp hiệu quả nhất hiện nay bằng thuốc tây y

Cách chữa viêm đa khớp bằng thuốc tây

Hỗ trợ điều trị viêm đa khớp bằng thuốc đông y 

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường xin giới thiệu tới bạn đọc loại thuốc đông y đang được xem là một phương thuốc mà rất nhiều người chọn lựa để hỗ trợ chữa viêm đa khớp. Vì các thành phần trong thuốc đông y đều được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên bao gồm các thảo dược có tác dụng hỗ trợ chữa viêm đa khớp hiệu quả như:  Phòng Phong, Tần Giao, Ngưu Tất, Thương Hàn, Cốt Khí, Gối Hạc…  giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tăng cường sự đàn hồi và khả năng đề kháng đồng thời tái tạo nên các lớp xương sụn mới.

Các bài thuốc đông y hầu hết đều được chắt lọc và đúc rút từ các đời và đã hỗ trợ chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Với cách hỗ trợ điều trị viêm đa khớp và điều trị viêm đa khớp dạng thấp bằng đông y tuy thời gian nó dài hơn so với phương pháp tây  y, nhưng đông y hỗ trợ chữa bệnh tận gốc. Nên bệnh viêm đa khớpkhi được hỗ trợ chữa   bằng đông y thì bệnh sẽ được điều trị, không tái phát lại. Ngoài ra hỗ trợ điều trị viêm đa khớp bằng đông y thì chi phí thường thấp và quá trình hỗ trợ chữa trị không hề gây đau đớn gì cho người bệnh. Cách sử dụng đơn giản giúp người bệnh dễ dàng sử dụng.

 

cách điều trị viêm đa khớp hiệu quả nhất hiện nay bằng đông y

 Chữa bệnh viêm đa khớp bằng đông y

Cách phòng tránh hỗ trợ chữa viêm đa khớp

Ngoài ra để tăng khả năng hỗ trợ chữa viêm đa khớp cao hơn bạn cần thực hiện việc ăn uống đầy đủ các thực phẩm bổ xung canxi cho xương như các loại thit, xương và rau củ quả. Nếu cơ thể bạn đang tình trạng béo phì, cần thực hiện ngay chế độ giảm cân để hạn chế việc đau viêm đa khớp.

Người bị bệnh viêm đa khớp nên hạn chế ăn các thực phẩm từ mỡ động vật, các loại sữa và bột mì. Đặc biệt không nên ăn các thực phẩm cay, nóng

Trong quá trình hỗ trợ trị viêm đa khớp bạn cần tập luyện các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, xà đơn nhẹ... Lưu ý: Chỉ tập luyện với cường độ nhẹ và thời gian ngắn, nhưng tập đều đặn hàng ngày để tránh việc cứng xương khớp.

Với căn bệnh viêm đa khớp người bị viêm khớp cần điều trị càng sớm càng tốt. Tránh để bệnh phát triển nặng lên sẽ rất khó hỗ trợ điều trị . Khi nhận thấy dấu hiệu của bệnh bạn nên đi thăm khám và hỗ trợ điều trị đau viêm khớp. Không nên lạm dụng thuốc giảm đau, tránh hậu quả không tốt cho dạ dày.

Bài viết tham khảo thêm:

 

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
3 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường