Viêm amidan

Cách làm giảm đau amidan nhanh nhất, an toàn nhất

Viêm amidan có thể kèm theo nhiều biểu hiện khác nhau. Trong đó, đau họng, đau amidan là một trong những triệu chứng không thể thiếu. Đau, khó chịu làm người bệnh chán ăn, khó tính hơn bình thường. Dưới đây, Phúc Minh Đường mách bạn cách làm giảm đau amidan nhanh và an toàn nhất. Phương pháp vô cùng đơn giản!

Cách làm giảm đau amidan

1/ Cách làm giảm đau amidan nhanh chóng với nước muối

Phúc Minh Đường chắc chắn trong gian bếp nhà bạn sẽ có 1 lọ muối.

Nước muối không chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa viêm amidan, vệ sinh miệng. Nước muối còn có tác dụng làm giảm đau amidan nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không biết cách sử dụng nước muối một cách chính xác, bạn có thể làm tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Bởi khi súc miệng bằng nước muối nếu bạn nuốt nước có thể làm vi khuẩn, virus theo đó, xâm nhập sâu hơn.

2/ Cách làm giảm đau amidan với đường phèn

Bạn có thể biết tới đường phèn nhưng chưa chắc bạn đã biết tới tác dụng của đường phèn. Đường phèn có thể được sử dụng để làm giảm đâu  viêm amidan hiệu quả, an toàn.

Phương pháp làm giảm đau amidan bằng đường phèn đơn giản, bạn sử pha bột đường phèn cùng nước ấm  và súc miệng. Cách này còn được áp dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh.

Cách làm giảm đau amidan

3/ Cách làm giảm đau amidan bằng húng quế

Đây là một loại gia vị được sử dụng khá nhiều và thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Húng quế còn là một vị thuốc Đông y được sử dụng để hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh.

Tính kháng khuẩn,kháng viêm trong húng quế giúp người bệnh viêm amdian giảm triệu chứng đau và rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Với cách này, bạn chỉ cần cho 2 – 3 lá húng vào cốc nước nóng. Ngâm trong 10 phút, bỏ bã, thêm mật ong, nước cốt chanh vào để uống.

Xem thêm:

Cắt amidan không đau, còn gì tốt hơn!!!

Kinh nghiệm cắt amidan sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi lên bàn phẫu thuật

4/ Cách làm giảm đau amidan bằng nước cốt chanh tươi

Nếu bạn để ý, bạn có thể thấy chanh xuất hiện mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Chanh xuất hiện với nhiều mục đích khác nhau: làm đẹp, chất tẩy tự nhiên, chữa bệnh.

Trong bài viết này, chanh xuất hiện với vai trò như 1 cách giảm đau amidan nhanh chóng và an toàn. Bởi tính sát khuẩn, kháng viêm của chanh sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả.

Bạn pha lát chanh cùng nước ấm nóng, uống như trà.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về cách làm giảm đau amidan.Tác dụng của các phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
2 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường