Viêm amidan

Cắt amidan không đau, còn gì tốt hơn!!!

Khi nghe tới việc cắt amidan, bạn chắc chắn đây là một việc vô cùng đau đơn.Bởi chỉ một vết cắt nhỏ của dao khi bạn sơ ý trong quá trình nấu nướng, bạn đã cảm thấy đau. Cắt amidan có lẽ cũng thế! Tuy nhiên, Phúc Minh Đường trả lời rằng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với sự phát triển của y học ngày nay, cắt amidan không đau hoàn toàn có thể thực hiện. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn những phương pháp cắt amidan không đau.

cắt amidan không đau

1/ Cắt amidan không đau với phương pháp cắt amidan bóc tách

Phúc Minh Đường giới thiệu cùng bạn phương pháp cắt amidan không đau đầu tiên chính là phương pháp cắt amidan bóc tách. Phương pháp này không chỉ không gây đau. Đây còn là phương pháp giúp bạn có vết mổ đẹp nhất, an toàn nhất.

Bởi việc thực hiện phương pháp này hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, chảy máu trong quá trình thực hiện không nhiều như việc sử dụng dao để cắt amidan – truyền thống.

Xem thêm:

Kinh nghiệm cắt amidan sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi lên bàn phẫu thuật

Triệu chứng viêm amidan cho từng giai đoạn cụ thể là gì?

2/ Cắt amidan không đau – sử dụng dao điện

Phương pháp này sử dụng dao điện đơn cực hoặc lưỡng cực. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chính nhiệt độ của dao điện phù hợp để gây bỏng sâu. Nhiệt độ được điều chỉnh có thể lên tới 400 độ C. Như vậy, vùng lân cận xung quanh amidan có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra, phương pháp này có tỷ lệ chảy máu, sưng phù, hồi phục thấp hơn.

3/ Cắt amidan không đau – sử dụng dao mổ siêu âm

Phương pháp thứ ba Phúc Minh Đường giới thiệu cùng bạn chính là phương pháp cắt amidan sử dụng dao mổ siêu âm. Đây là một trong các phương pháp ít đau và có thể chảy máu. Tuy nhiên, thời gian thực hiện cho phẫu thuật chữa viêm amidan này khá lâu.

cắt amidan không đau

4/ Cắt amidan không đau - Phương pháp Microdebrider 

Đây là một trong các phương pháp cắt amidan không đau này hiện có ít người lựa chọn và áp dụng. Nhược điểm của phương pháp này chính là việc mất máu quá nhiều. Mất máu có thể ảnh hưởng tới khả năng phục hồi của bản thân cũng như những nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật.

5/ Cắt amidan không đau – sử dụng máy Coblator

Đây là phương pháp sử dụng sóng cao tần kết hợp cùng máy Coblator để cắt amidan. Phương pháp này là phương pháp khá hiện đại, tỷ lệ rủi ro thấp, khả năng bình phục nhanh. Đây cũng là một trong các phương pháp cắt amidan không đau tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này khá cao.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về các phương pháp cắt amidan không đau. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường