Bệnh gút

CHỮA BỆNH GÚT KHÔNG DÙNG THUỐC - TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Chữa bệnh gút không cần thuốc, chuyện đùa như thật. Theo logic thông thường, bênh thì phải uống thuốc. Tuy nhiên, ông Sơn đã sử dụng một phương pháp khác, không theo logic thông thường. Ông Sơn đã khỏi bệnh gút.

Chữa bệnh gút không cần thuốc, thật hay đùa?

Vâng, trong câu chuyện chữa bệnh không cần thuốc này, chúng tôi cũng vô cùng bất ngờ. Hiện nay, cũng có một số bệnh có thể tự khỏi và không cần sử dụng thuốc, như: viêm họng do virus, bệnh cúm, … Tuy nhiên, chữa bệnh gút không cần thuốc vẫn là lần đầu tôi nghe thấy.

Theo chân của đoàn người đi tìm hiểu tới nhà ông Phùng Văn Sơn, 50 tuổi, Hòa Bình, chúng tôi cũng đi tìm hiểu về câu chuyện này.

Bước vào căn nhà nhỏ cấp 4 được xây dựng từ những năm 2000, hai vợ chồng ông Sơn đang ngồi chia sẻ niềm vui với bà con lối xóm cũng như những người tới hỏi thăm.

Chúng tôi nhìn thấy ông Sơn đang ngồi trên chiếc ghế nhựa giữa nhà nói về căn bệnh gút:

chữa bệnh gút không dùng thuốc

“Tôi đã bị bệnh này mấy năm nay. Kinh tế của nhà tôi cũng vì tôi mà đi xuống. Cũng may, mấy đứa con tôi không đi học đại học, chúng đi học nghề nên vợ chồng tôi còn xoay sở được.

Hiện nay, bệnh gút làm cho tôi vô cùng khổ sở. Gần như hôm nào, tôi cũng thức trắng đêm. Bà nhà tôi thương tôi, cũng ngồi dậy, xao bóp giúp tôi. Nhưng mà không ăn thua, tôi bị trong xương, trong khớp chứ có phải ngoài da đâu. Nhìn bà ấy cũng gầy sọp vì tôi, tôi thương lắm, nhưng đành chịu không biết làm sao.

Nghe nói trên Yên Bái có ông thày bốc thuốc Nam chữa khỏi bệnh, vợ chồng tôi cũng đưa nhau lên xem thế nào. Uống mất gần 5 triệu bạc mà bệnh thì vẫn vậy.Tôi thấy chán nản lắm.

Cái Bống, con đầu lòng của tôi đang làm giúp việc cho một gia đình cũng khá giả ở Hà Nội. Một hôm, nó gọi điện về, bảo con gửi xe về qua nhà cho bố sản phẩm Vương Khớp An để bố uống thử xem như thế nào.

chữa bệnh gút không dùng thuốc 2

Tôi bảo tên thì cũng hay lắm, cũng yên tâm lắm, nhưng không biết có ra sao hay không. Với nhà không có tiền, uống hết gần chục triệu bạc còn không ăn thua nữa là. Nó bảo có 350 nghìn một lọ thôi. Bố cứ uống thử đi. Con thấy ông chủ chỗ con cũng bị bệnh giống bố, ông ấy đang dùng, thấy có kết quả.

Nghe thấy thế, tôi cũng uống, đằng nào cũng vậy rồi, có tác dụng thì càng tốt. Sau 2 tháng sử dụng, tôi đã thấy khá hơn rất nhiều. Các cơn đau của bệnh cũng giảm đáng kể. Giờ tôi thấy Vương Khớp An có hiệu quả tốt quá. Tôi vẫn đang tiếp tục dùng. Hy vọng, trong một thời gian ngắn nữa, tôi có thể khỏi bệnh để đi làm. Con Bống nó sắp lấy chồng, làm bố, làm mẹ chúng tôi cũng phải cho con chút để làm vốn riêng nữa.”

Chữa bệnh gút không cần thuốc là sự thật

Thông qua câu chuyện trên phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường xin được chia sẻ cho bạn bạn đã có thêm cho mình một lựa chọn trị bệnh gút hiệu quả. Sản phẩm Vương Khớp An thuộc sở hữu độc quyền của Công ty cổ phần Nam dược An Nhiên.

Bệnh xương khớp

Thành phần của Vương Khớp An là các vị thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh gout như: cốt khí, dây đau xương, sơn thục, độc hoạt làng,…. Sản phẩm sử dụng cho người từ 10 tuổi trở lên.

Bạn có thể liên hệ mua Vương Khớp An qua những cách sau:

  • GỌI HOTLINE TƯ VẤN:(04) 2268 0999
  • Để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ gọi bạn.
  • Qua nhà thuốc Phúc Minh Đường tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 276 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

TP HCM: 53B Nhất Chi Mai - P13 - Quận Tân Bình - TP HCM

Xem thêm:

» Chữa bệnh gout với đậu xanh hiệu quả đến kì lạ

» Điều trị bệnh gút hiệu quả như thế nào

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường