Thoát vị đĩa đệm

BẬT MÍ CÁCH CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM HIỆU QUẢ RA SAO?

Hiện nay bệnh thoát vị đĩa đệm đang rất phổ biến hầu hết bệnh 40 tuổi. Có rất nhiều câu hỏi điển hình trong số đó là hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu là hiệu quả trên các diễn đàn y tế. Trong đó có một bệnh nhân đã chia sẽ câu chuyện của mình về quá trình hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm về phòng khám của chúng tôi với mong muốn được giải đáp thắc mắc này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Câu chuyện “hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt” của bệnh nhân Hùng chia sẻ

Tôi tên là V.V Hùng đã bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng cách đây 3 năm trước. Ngày đó tôi mới chỉ 30 tuổi là một nhân viên văn phòng. Vào một buổi làm việc như mọi ngày tôi cảm thấy có dấu hiệu đau lưng và mỏi người. Đầu tiên cũng nghĩ chắc do mình làm việc căng thẳng nên bị như vậy. Những ngày tiếp theo tình trạng đau nhức mỗi lúc một tăng khiến khả năng làm việc của tôi gặp nhiều khó khăn. Sau nửa tháng như vậy tôi đã quyết định đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội để khám. Ban đầu chụp Xquang và xét nghiệm máu vẫn chưa ra bệnh.

Sau khi chụp cộng hưởng tôi nhận được giấy báo mnihf đã bị thoát vị đĩa đệm ở vị trí l4 l5 khiến tôi vô cùng hoang mang. Thực sự tôi không thể nghĩ ở độ tuổi trẻ như mình lại có thể mắc bệnh này. Qua trao đổi với các y, bác sĩ tôi mới biết nguyên nhân gây nên bệnh một phần là do đặc thù công việc của mình, phải ngồi quá lâu khiến đĩa đệm bị trèn ép và gây nước rách dẫn đến tình trạng bệnh. Việc phẫu thuật sẽ có tỉ lệ thành công cao. Về cơ quan đồng nghiệp lại khuyên tôi hỗ trợ chữa theo phương pháp đông y - phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ công hiệu nhất.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu

Câu chuyện "chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?" của bệnh nhân

Thực sự lúc này tôi không biết nên hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất. Quyết định đến bệnh viện để nghe sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa xương khớp bệnh viện bạch mai. Theo bác sỹ thì phẫu thuật sẽ có tỉ lệ thành công trên 70% tuy nhiên cũng có chút rủi ro. Nếu phẫu thuật không thành công sẽ làm tôi bại liệt. Lúc đó tôi mới 30 tuổi. Thực sự nếu chỉ có thể nằm một chỗ mà không được làm những điều mình thích nữa thì thực sự khủng khiếp.

Tôi đã trả lời được câu hỏi cho mình “hỗ trợ chữa bệnh thoát vị địa đệm ở đâu”.Tôi quyết định sẽ hỗ trợ chữa theo phương pháp đông y để tránh rủi ro và hơn nữa thấy trên mạng cũng khá nhiều người đã khỏi nhờ phương pháp này. Lại tiếp tục hành trình hỗ trợ chữa bệnh của mình. Lần này tôi đã đến bệnh viện y học cổ truyền để được tư vấn. Bác sỹ ở đây đã nói với tôi rằng. Nếu muốn khỏi bệnh hoàn toàn thì phải tuân thủ theo pháp đồ của bệnh viện.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cũ đã lỗi thời, việc điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay ngoài cách sử dụng các bài tập hay các phương pháp cổ truyền ra thì việc thay đỏi thói quen sinh hoạt chính là cách hữu hiệu nhất. Hãy đến phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường với đặc điểm của đông y là những thảo dược được lấy hoàn toàn tự nhiên. Và phương pháp đông y là điều trị cái nguyên căn cơ bản của bệnh. Chính vì thế quá trình hỗ trợ điều trị sẽ mất nhiều thời gian và buộc người bệnh tuân theo.

Nơi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và hiệu quả nhất

Thực sự lúc đó tôi đã có sự lưỡng lự và chút mất tin tưởng vào phương pháp này. Một phần do công việc của mình luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Trong khi đó việc hỗ trợ chữa bệnh này lại trải qua quá trình dai như vậy sẽ làm mình chán nản. Nhưng so với việc hỗ trợ điều trị phẫu thuật rủi ro là quá nguy hiểm như vậy nên tôi quyết định hỗ trợ điều trị đông y.

Tuần đầu tiên việc uống thuốc đông y với tôi rất khó khăn. Phải nói rằng thuốc đông y rất khó uống.Sau khi dùng đến tuần thứ hai tôi bắt đầu cảm thấy tình trạng đau nhức tại lưng do thoát vị đĩa đệm sẽ thuyên giảm. Kết hợp những phương pháp tập thể dục được bác sỹ hướng dẫn cùng với việc thay đổi hoàn toàn tư thế làm việc cũ. Tôi đã dần dần mất cảm giác đau lưng mỗi khi ngồi làm việc dài với máy tính. Dùng thuốc duy trì trong vòng 4 tháng tôi đã hết hẳn triệu chứng của bệnh.

Đến bệnh viện khám lại thì chức năng của lớp vỏ xơ đệm đã hoàn toàn bình phục trở lại. Đến tận bây giờ tôi vẫn luôn tập luyện thể dục và luôn nhắc mình làm việc đúng tư thế.

Thật vậy qua những gì đã trải qua với tôi. Những ai đang băn khoăn nên hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu hiệu quả thì bạn hãy thử qua bên bệnh viện đông y hỗ trợ điều trị xem thế nào. Nếu bạn thực hiện đúng những gì bác sỹ yêu cầu thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ khỏi bệnh.

Xem thêm:

» Tìm hiểu về nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

» Bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường