Viêm họng hạt

Sản phẩm hỗ trợ chữa viêm họng hạt hiệu quả

Bệnh viêm họng hạt là một trong các bệnh về họng nguy hiểm nhất hiện nay. Theo thống kê của Bộ y tế, cứ 100 nam giới có 85 người mắc bệnh viêm họng hạt. Trong 100 nữ giới sẽ có 16 người mắc bệnh viêm họng hạt. Đặc biệt, hiện nay, bệnh viêm họng hạt đang có xu hướng trẻ hóa.

Bệnh viêm họng hạt

Biến chứng của bệnh viêm họng hạt là gì?

 

Bệnh viêm họng hạt có thể gây tử vong không?

Bệnh viêm họng xuất phát từ họng. Tuy nhiên, hậu quả của bệnh viêm họng để lại không chỉ dừng lại ở họng. Do đó, người bệnh cần phát hiện và điều trị sớm bệnh.

Trường hợp không được điều trị kịp thời dẫn tới các biến chứng của bệnh, người bệnh hoàn toàn có thể bị tử vong.

Viêm tai giữa

Viêm họng có khả năng dẫn tới các bệnh viêm tai. Do vi khuẩn lan truyền thông qua đường liên thông từ họng đến lỗ vòi nhĩ và tai giữa. Biến chứng của viêm họng này đặc biệt xảy ra phổ biến nhiều hơn ở trẻ nhỏ. Hệ miễn dịch của trẻ thường chưa phát triển đầy đủ, sụn của vòi nhĩ khá mềm,….
Biến chứng viêm tai giữa của bệnh viêm họng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây tử vong cho người bệnh.

Viêm phổi

Viêm phổi, đồng nghĩa với túi khí của người bệnh có chứa mủ, chất nhày,… Khi lượng chất nhày, mủ này được tích tụ sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh: tình trạng thiếu oxy, sổ mũi, khó thở, thậm chí là có nguy cơ tử vong.

Là nguyên nhân gây các bệnh về tim, khớp

Bệnh viêm họng do liên cầu khuẩn tan huyết beta nhóm A gây ra không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng của viêm họng nguy hiểm. Các biến chứng bệnh viêm họng có thể xảy ra: thấp tim, viêm cầu thận, thấp khớp.

Trường hợp bệnh tái phát nhiều lần, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể người bệnh: tổn thương van tim, gây hẹp van hai lá, hở van động mạch chủ. Biến chứng gây nguy cơ tử vong cho người bệnh rất cao.

Viêm tấy và áp – xe quanh amidan

Biến chứng viêm tấy và  áp – xe quanh amidan cần được điều trị kịp thời để tránh bệnh phát triển gây phù nề thanh quản, nhiễm trùng huyết hoặc tổn thương động mạch cảnh trong.

Bạn nên biết:

  1. ĐỐT VIÊM HỌNG HẠT CÓ THÂT SỰ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG
  2. HÌNH ẢNH VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH

 

Thông tin về phòng khám Phúc Minh Đường

Phòng khám Phúc Minh Đường có 2 cơ sở:

  • Miền Bắc: Số 276, Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Miền nam: 53B, Nhất Chi Mai – P13 – Quận tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: (04) 2268 0999 – 0985.686.9999

Website: phucminhduong.com

Mail: phucminhduong@gmail.com

Mã số thuế: 0107433775

Trên đây là một số thông tin chi tiết về viêm họng hạt. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp an toàn, phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
4 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường