Chữa vô sinh

Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

“ Tháng tới bọn mình sẽ tổ chức lễ kết hôn. Vậy là bây giờ, hai đứa mình không cần phải nhắn tin tới tận 12h đêm nữa …. Mình đã chuẩn bị về ăn uống, sinh hoạt 3 tháng nay, không rượu, không bia, không thuốc…. Thế nhưng, mình thấy mọi người nói, đàn ông uống sữa đậu nành không tốt, có thể bị vô sinh nam. Mong Phúc Minh Đường tư vấn giúp mình: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Mình xin chân thành cảm ơn!” Phạm Văn Bình, 23 tuổi, Hà Nội.

Đan ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Chào Phúc Minh Đường,

Mình tên là Phạm Văn Bình, 23 tuổi, Hà Nội.

Hiện mình đã có lịch kết hôn. Tháng tới bọn mình sẽ tổ chức lễ kết hôn. Vậy là bây giờ, hai đứa mình không cần phải nhắn tin tới tận 12h đêm nữa. Bọn mình có thể trực tiếp nói chuyện cùng nhau.

Bọn mình cũng dự định sẽ có con ngay sau khi kết hôn. Con là của trời cho, không gì có thể thay thế được. Mình đã chuẩn bị về ăn uống, sinh hoạt 3 tháng nay, không rượu, không bia, không thuốc. Ăn những món tốt cho sức khỏe sinh sản để có thể nhanh có con. Đậu nành là một trong những thực phẩm mình có bổ sung trong bữa ăn.

Thế nhưng, mình thấy mọi người nói, đàn ông uống sữa đậu nành không tốt, có thể bị vô sinh nam . Mong Phúc Minh Đường tư vấn giúp mình: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Đan ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Xem thêm:

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Tư vấn: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Chào bạn Bình,

Trước hết, Phúc Minh Đường gửi tới bạn lời chúc mừng cũng như lời cảm ơn về sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Phúc Minh Đường sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.

Đậu nành là một trong những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và an toàn đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều tin đồn về việc đậu nành gây vô sinh nam giới, đậu nành không tốt cho sức khỏe nam giới.

Trả lời câu hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Phúc Minh Đường khẳng định cùng bạn, đậu nành hoàn toàn tốt cho sức khỏe nữ giới và nam giới. Đậu nành không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Đây cũng là kết luận của rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới như:

  • Nhà khoa học tại Trung tâm Ung thư, Nhật Bản
  • Bác sĩ chuyên khoa, Đào Thị Yến Thủy, Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh
  • David Jenkins, giáo sư dinh dưỡng và chuyển hóa tại Đại học Toronto và Bệnh viện St Michael’s ở Toronto

Theo đó, đậu nành có tác dụng giúp tăng cường sức lựa cho nam giới, bảo vệ tim mạch,… giúp bạn có một sức khỏe tốt cho cuộc “ yêu”.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về câu hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường