Đào Nữ An bao nhiêu tiền?

Đào Nữ An bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được quá nhiều trong thời gian gần đây. Đặc biệt là phần lớn câu hỏi được gửi đến từ chị em phụ nữ. Vậy sản phẩm Đào Nữ An bao nhiều tiền? Để giải đáp câu hỏi này mời chị em theo dõi bài viết dưới đây.

đào nữ an

Sản phẩm Đào Nữ An bao nhiêu tiền

Sản phẩm Đào Nữ An bao nhiêu tiền?

Theo chúng tôi được biết, Đào Nữ An là một sản phẩm thuộc Công ty cổ phần phát triển công nghệ Đông Nam Dược. Đào Nữ An là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước của vòng 1 và góp phần phòng ngừa ngực chảy xệ, giúp săn chắc vòng 1.

Hiện nay, sản phẩm này đang gây sốt trên thị trường bởi công dụng tuyệt vời khi sử dụng. Đã góp phần cải thiện vòng 1 cho hàng nghìn chị em.

Giá của sản phẩm Đào Nữ An là: 750.000 VNĐ bao gồm 1 lọ - 60 viên dạng nén.

Chị em có thể qua trực triếp 2 cơ sở chính của nhà thuốc để được thăm khám và mua sản phẩm ở:

  • Hà Nội: số 276 Lê Trọng Tấn - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 57B Nhất Chi Mai, P13. Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Công dụng của Đào Nữ An

Sản phẩm Đào Nữ An được điều chế trên dây chuyên khép kín, đóng gói bảo quản, điều chế hoàn toàn bằng máy, với thiết bị tiên tiên và những chuyên gia hàng đầu về sức khỏe sắc đẹp.

Cộng với đó là thành phần hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm, giúp sản phẩm luôn lấy được sự tin tưởng của người sử dụng. Không gây tác dụng phụ, không gây mệt, ốm đau khi sử dụng sản phẩm, hoàn toàn an toàn.

Đối với chị em ngực nhỏ, ngực chảy xệ ở phụ nữ trung niên nên sử dụng Đào Nữ An, sẽ bổ sung lượng estrogen thiếu hụt, qua đó sẽ cải thiện vòng 1 và ngừa chảy xệ rất hiệu quả.

 Có thể bạn quan tâm: Đào Nữ An bán ở đâu?

Trên đây là bài viết ‘’ Đào Nữ An bao nhiêu tiền ‘’ hy vọng rằng qua bài viết này, đã giúp chị em giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số  04. 2268.0999 hoặc 0985.686.0999 để được tư vấn miễn phí.

Tags
4.83
(96.67%)/ 5 Sao
6 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường