Địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt tốt nhất ở đâu?

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu? Một câu hỏi thường gặp ở các chị em phụ nữ, nhất là những chị em đang có mong muốn có con. Với những chị em gặp phải chứng bệnh rối loạn kinh nguyệt không còn lạ gì với cảnh mất ăn, mất ngủ, suy sụp tinh thần, với mong muốn tìm được một địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín.

Kinh nguyệt được coi như một chiếc gương phản chiếu chính tình trạng sức khỏe của người phụ nữ, nhất là sức khỏe sinh sản, vấn đề rất quan trọng với những người mang trên mình thiên chức làm mẹ.

Phòng khám Phúc Minh Đường sẽ giúp các chị em đi tìm câu trả lời “ khám rối loạn kinh nguyệt tốt nhất ở đâu?”

Có phải bạn đang mắc chứng rối loạn kinh nguyệt hay không?

Bạn đang gặp những rắc rối về vấn đề kinh nguyệt của mình, nhưng liệu đây có phải là chứng rối loạn kinh nguyệt hay không? Hãy cùng phòng khám chúng tôi theo dõi những biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt dưới đây:

  • Kinh nguyệt đến sớm: thường chu kì kinh của người bình thường là từ 28 đến 35 ngày, tuy nhiên rối loạn kinh nguyệt sẽ xuất hiện tình trạng kinh nguyệt của bạn đến sớm hơn so với bình thường là 7 đến 10 ngày. Một tháng bạn có thể xuất hiện đến 2 chu kì kinh nguyệt.
  • Kinh nguyệt đến chậm: người bệnh sẽ thấy chu kì kinh nguyệt chậm hơn bình thường trên 7 ngày, hay có thể vài tháng mới thấy có kinh.
  • Tắc kinh: đây là một dấu hiệu rất nguy hiểm thường các chị em đã có kinh nguyệt nhưng mất kinh trong một khoảng thời gian rất dài có thể trên nửa năm nhưng không có kinh trở lại.

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

  • Lượng máu kinh nhiều hay ít quá: với một kì kinh bình thường lượng máu trung bình là trên 50ml đến 100, rối loạn kinh nguyệt thường khiến lượng máu nhiều quá hoặc ít quá.
  • Đau bụng kinh: trước hoặc sau kì kinh thường các chị em có dấu hiệu đau bụng dưới, tuy nhiên nếu có triệu chứng đau bùng dữ dội, kèm theo sốt là dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt.

Phúc Minh Đường địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu? Câu hỏi thường gặp của các chị em. Phòng khám Phúc Minh Đường chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các chị em có nhu cầu thăm khám rối loạn kinh nguyệt.

Các chuyên gia hàng đầu về sản khoa đã đưa ra những bằng chứng để các chị em yên tâm khi đến khám rối loạn kinh nguyệt tại phòng khám Phúc Minh Đường.

Phúc Minh Đường chính là một phòng khám sản khoa tin cậy của các chị em phụ nữ trong, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi, đảm bảo đúng theo các quy chuẩn chất lượng của Bộ y tế đưa  ra.

Các bạn nên đọc:

Đau bụng kinh nguyệt là gì?

Cách điều trị, cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Phúc Minh Đường địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt

Ngoài ra, ở đây là quy tụ 1 đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm, có đức với nghề. Vấn đề về sản phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường rất nhạy cảm và các chị em rất ngại khi chia sẻ với bác sĩ. Đến với Phúc Minh Đường các bạn hoàn toàn nhận được sự quan tâm, chia sẻ thân mật giữa người bệnh và bác sĩ. Các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh đươc bảo mật trên hệ thống phần mềm của phòng khám.

Bạn đã có câu trả lời “ Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu”, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến hotline: (04) 2268 0999 để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia về vấn đề phụ sản. Hay có thể đến trực tiếp địa chỉ 276 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám đầy đủ nhất.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

 

Tags
0
(0%)/ 5 Sao
0 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường