Xương khớp

Điều Trị Bệnh Gút Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất? Câu Hỏi Gây Nhiều Tranh Cãi

Điều trị bệnh gút như thế nào? Thắc mắc này được chuyên mục bệnh gout của phòng khám Phúc Minh Đường nhận được số lượng nhiều nhất. Việc điều trị bệnh gút nói khó, rất khó, nói dễ, rất dễ. Điều quan trọng là bạn phải biết tới đúng phương pháp.

Anh Lãng, Ninh Bình hỏi: điều trị bệnh gút như thế nào?

“Chào bác sĩ!

Năm nay tôi 42 tuổi. Tôi làm nghề sản xuất tại nhà. Trước đây, kinh tế của gia đình cũng không có. Từ ngày các cháu không đi học, công việc ổn định, kinh tế gia đình cũng khá giả lên, tôi rất thoải mái. Việc ăn uống ngày càng tốt. So với thời gian  5 năm trước, hiện tại tôi tăng gần 10kg. Nhìn tôi, trẻ hơn trước rất nhiều, nhiều người trêu tôi vợ chăm tốt, bắt đầu hồi xuân ”.

Tuy nhiên, dạo gần đây, tôi thường xuyên bị giật mình tỉnh giấc nửa đêm. Nguyên nhân là do khớp ở ngón chân cái của tôi đau, rất đau. Sau khi thăm khám tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Ninh Bình, bác sĩ chuyên khoa kết luận, tôi bị bệnh gout. Đây là một căn bệnh hoàn toàn mới với tôi.

điều trị bệnh gút như thế nào

Bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi. Tuy nhiên, tôi đã uống hết đợt thuốc này rồi mà bệnh gout không thấy chuyển biến tốt. Nghe ai nói ở đâu, thày nào biết cách giảm đau tôi đều thử. Bữa trước, tôi mất 3.000.000 VNĐ để mua thuốc của một thày ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, bệnh gút vẫn như cũ.

Tôi hy vọng bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi: điều trị bệnh gút như thế nào?

Hy vọng sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Phúc Minh Đường tư vấn: điều trị bệnh gút như thế nào?

Phòng khám Phúc Minh Đường xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi về cho chung tôi. Dưới đây, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau.

chữa bệnh gút như thế nào

Điều trị bệnh gút như thế nào, đây là câu hỏi, là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Theo thông tin bạn đã nêu ở trên, bạn đã áp dụng cả hai phương pháp Đông y, Tây y nhưng tình trạng bệnh không co chuyển biến. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Thuốc tây y chỉ điều trị biểu hiện mà không trị tận gốc bệnh gout

Phương pháp sử dụng thuốc Tây y có tác dụng giảm các cơn đau do bệnh gây ra một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp lâu dài, trị tận gốc bệnh. Ngoài ra, việc lạm dụng thuốc Tây y trị bệnh còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: dị ứng thuốc, tình trạng bệnh phát triển sang mãn tính, hạt Tipho…

chữa bệnh gút như thế nào 2

Áp dụng đúng phương pháp Đông y chữa bệnh gút

Phương pháp Đông y sẽ giúp điều trị bệnh từ nguyên nhân tới biểu hiện, từ gốc tới ngọn. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải sử dụng đúng phương pháp Đông y nhằm điều trị bệnh gút.

Như bạn đã nói ở trên, bạn đã sử dụng thuốc Đông y để chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn không nêu rõ phương thuốc đó của Nhà thuốc nào, đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành hay chưa? Do đó, rất có thể bạn đã gặp phải “thầy dởm”.

Vậy, điều trị bệnh gút như thế nào cho đúng? Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn sản phẩm Vương Khớp An của Công ty cổ phần Nam dược An Nhiên. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Vương Khớp An là sản phẩm Đông y, chiết xuất từ các vị thuốc Đông có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người, tác dụng và thời gian sử dụng sản phẩm có thể khác nhau.

Để biết thêm về Vương Khớp An cũng như các thông tin về bệnh gút, Phúc Minh Đường sẽ tư vấn miễn phí qua HOTLINE

Trên đây là phần tư vấn cho câu hỏi: điều trị bệnh gút như thế nào. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Việc sử dụng thuốc điều trị bệnh cần đặc biệt lưu y,  không thể điều trị theo kiểu “nghe nói”.

Xem thêm:

» 3 Phương Pháp Phòng Bệnh Gout Hiệu Quả Đã Được Công Nhận

» Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Gút Hiệu Quả Thật Bất Ngờ

Tags
0
(0%)/ 5 Sao
0 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường