Cơ sở vật chất

KHÁM BỆNH VIÊM HỌNG MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG KHÁM PHÚC MINH ĐƯỜNG

Phúc Minh Đường phòng khám đa khoa chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bằng y học cổ truyền chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm xoang, viêm họng, viêm mũi dị ứng, những bênh về xương khớp, bệnh trĩ…

Đây là môt trong những phòng khám đông y có uy tín và danh tiếng ở Hà Nội, phòng khám luôn luôn áp dụng những phương pháp trị liệu bệnh cổ truyền đêm lại hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh cao, ngoài ra phòng khám cũng kết hợp với y học hiện đại tiên tiến ở trong nước và cả nước ngoài để tăng chất lượng hỗ trợ điều trị cho người bệnh được tốt nhất. Phòng khám là nơi quy tụ được nhiều các y bác sĩ và dược sĩ giỏi về lỉnh vực y tế, phương thuốc cổ truyền, phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân và cả xã hội.

Phòng khám bệnh viêm họng Phúc MInh Đường

Hiện nay với sự phát triển của các ngành công nghiệp khiến cho môi trường của nước ta ngày càng bị ô nhiễm hay sự thay đổi của khí hậu ngày càng khắc nghiệt cũng khiến những bệnh liên quan đến đường hô hấp gia tăng.

Viêm họng chính là căn bệnh phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, vậy lựa chọn phòng khám nào chất lượng, an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên tâm vì người bệnh nhất, đây chính là những băn khoăn lớn nhất của người bệnh. Chúng tôi phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường tự tin chia sẻ cho các bạn về những chế độ, ưu đãi mà phòng khám dành cho các bệnh nhân đến khám và hỗ trợ chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công mà phòng khám chúng tôi còn mang đến cho người bệnh một dịch vụ khám hỗ trợ chữa bệnh toàn diện nhất, đạt được những tiêu chuẩn quốc tế vê đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm về khám hỗ trợ chữa bệnh bằng đông y gia truyền.

♣♣♣ LÝ DO TẠI SAO BẠN CHỌN PHÒNG KHÁM  BỆNH VIÊM HỌNG PHÚC MINH ĐƯỜNG?

⇒ Thứ nhất, mỗi một người không may mang trong mình bất kể một căn bệnh nào cũng khiến cho chính bản thân và những người xung quanh ảnh hưởng đặc biệt là gia đình họ. Mạng sống con người là vô giá do vậy khi mặc bệnh thì mọi chi phí cao đến đâu gia đình và người bệnh đều cố gắng trang trải để chạy hỗ trợ chữa . Thấu hiểu nỗi vât và về vấn đề tài chính khi không may mắc bệnh, phòng khám chúng tôi đã đưa ra chương trình “ Khám bệnh viêm họng miễn phí” khi người bệnh đến đây sẽ được khám miễn phí nếu như có nhu cầu hỗ trợ điều trị thì phòng khám chúng tôi sẽ có những dịch vụ ưu đãi khác đễ hỗ trợ người bệnh.

⇒ Thứ hai, mục tiêu của chúng tôi đề ra trong thời gia tới sẽ trở thành một trong những phòng khám đa khoa đông y uy tín và chất lượng nhất Hà Nội, là địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh tin cậy nhất cho người dân trong và ngoài khu vực.

⇒ Thứ ba, chúng tôi luôn luôn đầu tư vào vấn đề con người và vật chất, con người ở đây chính là đội ngũ từ dược sĩ đến các bác sĩ chuyên khoa đặc biệt là chuyên khoa về họng. Những y bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà đối với chúng tôi cần mang thêm cả chữ đức, chữ tín và chữ tâm thì mới có thể mang lại một môi trường khám hỗ trợ chữa bệnh tốt nhất. Những y bác sĩ làm việc tại phòng khám là những người vó chuyên môn tay nghề giỏi và có tâm với nghề, luôn luôn thấu hiểu những tâm tình về bệnh tật của người bênh.

Vấn đề về cơ sở vật chất, tuy là một phòng khám đông y nhưng chúng tôi rât coi trọng về vấn đề cơ sở vật chất khám hỗ trợ chữa bệnh của phòng khám, các phòng khám đươc trang bị đầy đủ các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn đảm bào các yêu cầu của Bộ y tế đưa ra. Và mặt khác nhằm đưa ra những kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

⇒ Thứ tư, phòng khám chúng tôi sử dụng những phương thuốc đông y gia truyền được các bậc lang y truyền lại từ rất lâu đời, đây chính là những bí kíp, phương thuốc hỗ trợ chữa bệnh mà chỉ phòng khám chúng tôi mới có. Đặc biệt là những phương pháp này đã được các cơ quan chức năng của Bộ y tế kiểm định và cấp phép hoạt đông. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, sử dụng những phương pháp châm cứu, xoa bóp… để hỗ trợ chữa bệnh. Đây là nhưng phương pháp hoàn toàn khẳng định không mang lại tác dụng phụ cho người bệnh như thuốc Tây y và các phương pháp khác.

Tôn chỉ hoạt động của phòng khám

⇒Thứ năm, Tôn chỉ của phòng khám chúng tôi là “ hỗ trợ chữa người bệnh – không hỗ trợ chữa bệnh danh” đây một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như thái độ làm việc của những người trực tiếp thăm khám quyết định ít nhiều đối với mạng sống của bệnh nhân. Những bác sĩ tại phòng khám luôn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm nhằm mang đến cho bệnh nhân mọt sức khỏe tốt nhất.

♣♣♣ QUY TRÌNH KHÁM hỗ trợ chữa BỆNH NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG

Phòng khám họng Phúc Minh Đường, là những cơ sở y tế đáp ưng tốt nhu cầu của người bệnh, mỗi người bệnh đến đây được hướng ưu đãi “Khám bệnh miễn phí”, bệnh nhân được phục vụ theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám hỗ trợ chữa bệnh lên hàng đầu, để nhằm giảm thiểu và tiết kiệm thời gian nhất cho người bệnh chúng tôi có quy trình khám bệnh chặt chẽ và rút ngắn thời gian nhất cho người bệnh và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

Đăng kí khám bệnh

Đăng ký khám bệnh

Có rất nhiều cách để bệnh nhân liên lạc với chúng tôi

 • Bệnh nhân có thể gọi đên số điện thoại (04) 2268 0999 hoặc truy cập vào trang chủ phucminhduong.com để được đặt lịch tư vấn khám bệnh mọi người có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của phòng khám hoặc truy cập vao trang web của phòng khám điền thông tin đầy đủ về bệnh của mình các bác sĩ sẽ trực tiếp gọi lại để tư vấn bệnh. Đặc biệt phòng khám thực hiện bảo mật thông tin khách hàng bằng một phần mềm máy tính chuyên nghiệp, phần nào giúp bệnh nhân an tâm chia sẽ những thông tin của mình.
 • Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: 276 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp được các bác sĩ khám miễn phí mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đến khám bệnh

 • Sau khi được khám miễn phí bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đưa ra các lời khuyên về bệnh tình của mình và hướng hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh.
 • Tất cả những thông tin của khách hàng đều được lên bệnh án trong hệ thống máy tính nhằm phục vụ cho quá trình hỗ trợ điều trị của khách hàng. Và đặc biệt những thông tin này luôn luôn được bảo mật tuyệt đối cho bệnh nhân.

♣♣♣ QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BỆNH NHÂN

♥♥Cam kết từ phòng khám họng Phúc Minh Đường

 • Cung cấp các dịch vụ khám bệnh uy tín, đạt được tiêu chuẩn theo Bộ y tế
 • Các y bác sĩ, nhân viên y tế được đảm bảo về trình độ, đào tạo làm việc chuyên nghiệp, được huấn luyện sâu về cả trình độ và các phương pháp chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.
 • Sử dụng những phương thuốc đông y lâu đời và hiệu quả cho bệnh nhân tốt nhất
 • Quy trình khám hỗ trợ chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân tần tình chu đáo và hiệu quả
 • Mang đến cho người bệnh sự tin tưởng và môi trường y tế sạch sẽ đầy đủ thiết bị hiện đại.

♥♥Quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng:

Quyền lợi được thăm khám đầy đủ

 • Quyền được khám bệnh miễn phí, được tôn trọng chúng tôi không phân biệt bệnh nhân đến từ đâu hoàn cảnh như thế nào.Khi đến phòng khám mọi người đều có quyên bình đẳng như nhau, bệnh nhân đều được hưởng những ưu đãi mà phòng khám dành cho người bệnh, sự quan tâm tận tình.
 • Quyền được biết về tình trạng bệnh: bác sĩ sẽ đưa ra cho bệnh nhân những bệnh lý của người bệnh và đưa ra phác đồ trị bệnh tốt nhất.

♥♥Trách nhiệm của bệnh nhân:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin đây chính là sự hợp tác của bệnh nhân với bác sĩ để chuẩn đoán bệnh tình tốt nhất.
 • Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh thì bệnh nhân cần phỉa tuân thủ theo những yêu cầu của bác sĩ đưa ra.

Với những nỗ lực cố gắng vì một xã hội toàn công dân khỏe mạnh Phòng khám Phúc Minh Đường khám hỗ trợ chữa bệnh về họng tin tưởng rằng minh sẽ mang đến sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Mong nhận được sự hợp tác của mọi người!

 >>> Hình ảnh viêm họng mãn tính

>>> Cách phòng bệnh viêm họng

Tags
4.2
(84%)/ 5 Sao
5 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường