Cơ sở vật chất

PHÒNG KHÁM BỆNH VIÊM XOANG MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Bạn nghi ngờ mình bị viêm xoang, bạn đang tìm địa chỉ để khám bệnh viêm xoang vì ngại đến bệnh viện bởi chi phí khám bệnh có thể quá đắt ? Vậy những địa chỉ phòng khám bệnh miễn phí sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Ngày nay trước sự phát triển của ngành y tế, cùng với đó là sự đón nhận những tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại đã có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân.

Trường hợp nghi ngờ mình mắc viêm xoang nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình không khá giả, bạn chỉ đủ tiền để mua thuốc chữa bệnh chứ không đủ tiền khám thì việc lựa chọn địa chỉ phòng khám miễn phí là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Đã có rất nhiều người bệnh đến với phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường để khám bệnh viêm xoang miễn phí và họ hoàn toàn bất ngời bởi những yếu tố sau:

1.Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường đều là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, tiếp thu những thành tựu về y học trên thế giới mà áp dụng vào y tế Việt Nam với mong muốn đem lại kết quả chữa trị bệnh tốt cho mọi người dân. Đến với phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự chăm sóc tận tình, chi đáo, hết lòng vì người bệnh.

tư vấn khám viem xoang miễn phí

2.Tư vấn khám bệnh viêm xoang miễn phí 100%

Chi phí khám chữa bệnh luôn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh. Ngày nay có khá nhiều phòng khám tư nhân không công khai minh bạch chi phí khám khiến nhiều người bệnh không khỏi bức xúc. Đến với Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh viêm xoang hoàn toàn miễn phí. Tuy khám bệnh miễn phí nhưng chúng tôi đảm bảo người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ khám bệnh tại đây.

3.Trang thiết bị y tế

Hiện nay, phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường có đầy đủ trang thiết bị để khám bệnh viêm xoang cho đủ các trường hợp người bệnh nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến khám bệnh tại đây.

4.Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mọi người bệnh, phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường đã xây dựng phòng khám hiện đại, cá nhân hóa, sạch sẽ phù hợp với mọi yêu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

5.Chất lượng dịch vụ

Đến khám bệnh viêm xoang tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường, người bệnh không chỉ được khám bệnh hoàn toàn miễn phí mà còn được đội ngũ y bác sĩ ở đây chăm sóc chu đáo, tận tình, cẩn thận, hết lòng vì người bệnh.

phòng khám viêm xoang tư vấn miễn phí Phúc Minh Đường

Tiêu chí phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường

---------------------------------------------------------------

- Ưu tiên hàng đầu cho những trường hợp nguy kịch

- Bệnh nhân khi đến khám chữa được đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định và luôn được công phai minh bạch.

- Phác đồ điều trị khoa học - nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Quan tâm đến người bệnh kể cả khi người bệnh đã xuất viện.

- Thông tin của người bệnh đến khám và điều trị luôn được bảo mật an toàn.

  • Quyền lợi của người bệnh

- Quyền được chăm sóc: Người bệnh đến phòng khám được khám, tư vấn miễn phí tình trạng bệnh một cách nhanh chóng nhằm đưa ra liệu trình chăm sóc phù hợp. Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường sẽ tư vấn cụ thể về cách chọn lựa phương án chữa bệnh viêm xoang hiệu quả.

- Quyền được tôn trọng: Không phân biệt già trẻ, không phân biệt giàu nghèo, không cần biết bạn là đối tượng nào trong xã hội, miễn cứ bị bệnh viêm xoang khi đến với phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường thì đều được bác sĩ ở đây được khám chữa bệnh công bằng, được quan tâm, được tôn trọng và mọi thông tin của người bệnh luôn luôn được bảo mật tuyệt đối.

- Quyền được cung cấp thông tin về bệnh lý: Tình trạng bệnh của bệnh nhân được bác sĩ giải thích trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và thông báo đầy đủ các khoản chi phí trong quá trình chữa bệnh.

phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường

  • Trách nhiệm của bệnh nhân

Trước những quyền lợi của người bệnh khi đến khám bệnh viêm xoang miễn phí tại địa chỉ phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường cũng nên có trách nhiệm cung cấp mọi thông tin chính xác về tình trạng bệnh tình của mình, tuân thủ mọi nguyên tắc khám chữa bệnh mà bác sĩ đề ra, thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sĩ tại phòng khám sẽ giúp cho bệnh mau chóng được chữa khỏi. Bên cạnh đó, người bệnh và bác sĩ cần phải tôn trọng lẫn nhau để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Vậy còn chần chừ gì nữa,  nếu bạn nghi ngờ mình bị mắc bệnh viêm xoang thì hãy đến ngay phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường của chúng tôi để được khám và tư vấn điều trị miễn phí ngay nhé.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe – hạnh phúc!

 

Tags
4.33
(86.67%)/ 5 Sao
6 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường