Cơ sở vật chất

PHÒNG KHÁM DA PHÚC MINH ĐƯỜNG – ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI NGƯỜI

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

Phòng khám da Phúc Minh Đường luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể đem lại làn da khỏe đẹp cho các bệnh nhân khi đến với phòng khám. Chúng tôi tự hào là điểm đến cho những bệnh nhân mắc các bệnh về da như viêm da cơ địa, á sừng, chàm – eczema, tổ đỉa, vẩy nến, mề đay – mẩn ngứa,…

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân nhằm đáp ứng được ý nguyện về một làn da khỏe đẹp của mọi người, từ việc chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng của các y bác sỹ đến cơ sở vật chất tại phòng khám.

Phòng khám da Phúc Minh Đường đang nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy nhất của những người có vấn đề về da trong một ngày gần nhất.

 

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám da Phúc Minh Đường

Hiện nay, theo các thống kê từ tổ chức y tế thế giới WHO, chỉ tính riêng bệnh eczema, số người mắc đã lên tới 334 triệu người và vẫn đang tăng lên nhanh chóng.

Việt Nam chúng ta là nước nhiệt đới gió mùa có điều kiện khí hậu luôn thay đổi, đây là điều kiện thích hợp cho vi khuẩn gây bệnh da liễu khá cao. Bởi thế, không khó hiểu khi số người mắc các bệnh da liễu ở Việt Nam rất cao.

Chính vì vậy, Phúc Minh Đường được thành lập với sứ mệnh “Bảo vệ làn da khỏe đẹp cho Việt Nam”. Để thực hiện sứ mệnh này, phòng khám tự đặt ra tiêu chí hoạt động là “Uy tín – An Toàn – Tận Tình – Chính xác – Hiệu quả”. Và sự tin tưởng của các bạn chính là niềm động lực cho phòng khám da chúng tôi ngày một phát triển và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ đến với bạn.

Với đội ngũ y bác sỹ cao tay, có tầm nhìn, có danh tiếng cũng như nhiều năm kinh nghiệm về bệnh da liễu, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đem lại làn da khỏe đẹp, kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác và cách chữa trị bệnh an toàn hiệu quả chất lượng cho bạn.

Tiêu chí tại phòng khám da Phúc Minh đường

 • Người bệnh đến với phòng khám sẽ được tư vấn và khám hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt ưu tiên đối với nhưng trường hợp bệnh trở nặng, bệnh nhân nguy kịch.
 • Tất cả các quy trình khám chữa bệnh đều được đảm bảo từ thủ tục khám đến thủ tục hành chính công khai minh bạch.
 • Điều trị an toàn, khoa học và nhanh chóng hiệu quả.
 • Phương châm khám “Một bệnh nhân – Một bác sỹ” giúp cho việc khám và điều trị tốt hơn bao giờ hết.
 • Thông tin cá nhân người bệnh luôn luôn được bảo mật.

 

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Quyền lợi và trách nhiệm của bệnh nhân khi đến khám tại phòng khám da Phúc Minh Đường

Quyền lợi của bệnh nhân

 • Quyền được tôn trọng: Người bệnh khi đến khám tại phòng khám da sẽ được các y tá, bác sỹ tận tình hỏi thăm sắp xếp chỗ ngồi đợi và thăm khám. Với tiêu chí không phân biệt giới tính, độ tuổi khi bệnh nhân đến phòng khám da sẽ được đối sử công bằn và được tôn trọng bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân.
 • Quyền được quan tâm chăm sóc: bệnh nhân được thăm khám theo đúng quy trình chuẩn đoán và chữa bệnh hiệu quả theo tình trạng người bệnh mắc phải.
 • Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh: khi thăm khám tại phòng khám, người bệnh được tư vấn và giải thích về tình trạng bệnh từ các y bác sỹ. Đồng thời thông báo cho người bệnh đẩy đủ các thông tin chi tiết về cách điều rị bệnh, các khoản chi phí.
 • Quyền được tư vấn tận tình: đến vưới phòng khám Phúc Minh Đường, người bệnh được các y bác sỹ tư vấn tận tình tận tâm và hoàn toàn miễn phí cho người bệnh, giúp cho người bệnh biết được phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất, nhanh chóng khỏi bệnh nhất.

Trách nhiệm của người bệnh

 • Bệnh nhân cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình trạng bệnh chính xác để các y bác sỹ biết được tình trạng của người bệnh trong quá khứ và giúp bác sỹ đưa ra kết luận chính xác nhất.
 • Tuân thủ theo các quy định của phòng khám da Phúc Minh Đường: Bệnh nhân muốn khỏi bệnh nhanh chóng và phương pháp điều trị đạt hiệu quả thì cần làm theo những quy định quy trình chữa bệnh từ bác sỹ và cả phòng khám.
 • Tôn trọng và thấu hiểu: không chỉ có các y bác sỹ và phòng khám cần tôn trọng và thấu hiểu người bệnh mà ngược lại người bệnh cũng cần phải lắng nghe, tôn trọng và thực hiện theo đúng quy định của phòng khám da chúng tôi.

Tại sao phòng khám da liễu Phúc Minh Đường là điểm đến của tất cả mọi người!?

 • Độ ngũ y bác sỹ chuyên khoa dày công kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.
 • Cơ sở vật chất phòng khám cùng thiết bị y tế tiên tiến chất lượng có sự kết hợp tuyệt vời giữa Y học cổ truyền với hiện đại.
 • Thái độ phục vụ tư vấn tận tình có tâm, luôn cởi mở, thân thiện từ y tá đến các bác sỹ chuyên khoa.
 • Chi phí các dịch vụ tại phòng khám rõ ràng, minh bạc và tuân thủ theo quy định của bộ y tế và nhà nước. Và không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Các dịch vụ của phòng khám da Phúc Minh Đường

 • Khám và chữa trị bệnh viêm da cơ địa.
 • Khám và chữa trị bệnh bệnh chàm.
 • Khám và chữa trị bệnh bệnh tổ đỉa.
 • Khám và chữa trị bệnh Bệnh á sừng.
 • Khám và chữa trị bệnh nổi mẩn ngứa, mề đay.
 • Khám và chữa trị bệnh vẩy nến.
 • Khám và chữa trị bệnh ngoài da khác.

 

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Điều quan trọng nhất, phòng khám da Phúc Minh Đường tâm niệm: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, phòng khám luôn luôn xem việc chăm lo cho làn da cũng như sức khỏe cho cộng đồng là trách nhiệm và cũng là niềm vinh dự cao cả cho chúng tôi.

Tập thể y bác sỹ và đội ngũ lãnh đạo nhân viên của phòng khám da Phúc Minh Đường chúng tôi sẽ luôn cam kết và giữ đùng lời hứa, làm việc tận tâm tận tình mang đến cho tất cả mọi người niềm tin tưởng, tin cậy, đảm bảo một cộng đồng khỏe đẹp.

Tuy hoạt động trong thời gian không quá dài (3 năm) nhưng chúng tôi luôn mang chữ Tín cho toàn cộng đồng và đặc biệt chúng tôi chưa thất bại trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân.

Vậy, nếu bạn đang mắc bệnh da liễu hãy đến vưới phòng khám Phúc Minh Đường để chúng tôi tìm ra nút thắt và mang lại vẻ đẹp của làn da vốn có của bạn. Hãy để chúng tôi có được cơ hội giúp đỡ bạn, mang lại sự tự tin trở lại cho bạn.

Phòng khám da Phúc Minh Đường sẽ luôn dang rộng cánh cửa chào đón bạn bất cứ lúc nào, bạn cần sẽ có chúng tôi. Tất cả vì một cộng đồng khỏe đẹp, vì làn da chắc khỏe của bạn, hãy đến và để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Tags
4.25
(85%)/ 5 Sao
4 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường