Cơ sở vật chất

Phòng khám đông y đa khoa Phúc Minh Đường - Chữa người bệnh, không chữa bệnh danh

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Nhưng có rất ít các phòng khám, cũng như địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng để phục vụ bà con. Phòng khám đông y đa khoa Phúc Minh Đường là một trong số các cơ sơ y tế được thành lập để mang tới cho bà con giải pháp về khám bệnh miễn phí.

 

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y ĐA KHOA PHÚC MINH ĐƯỜNG

 

Là một trong các phòng khám chuẩn trị đông y lâm sàng có uy tín lâu năm và là một phòng khám có danh tiếng, được biết đến rộng dãi. Phòng khám hoạt động ở 3 địa chỉ là 3 thành phố lớn nhất trong cả nước là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Phòng khám Phúc Minh Đường hiện nay không chỉ phục vụ bà con tại 3 thành phố trên mà hàng ngày còn đón hàng nghìn lượt bệnh nhân tới từ khắp nơi trên cả nước.

Phòng khám chính là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ và dược sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, chuẩn trị đúng người, đúng bệnh, với mục tiêu mang lại sự chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho bà con. Với kinh nghiệm lâu năm của các y bác sỹ, phòng khám Phúc Minh Đường chuẩn trị: Bệnh xương khớp, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa...

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 276 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Địa chỉ HCM: Số 53B - Nhất Chi Mai - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. HCM
 • Điện thoại: (04) 2268 0999 - 098.5686.999
 • Email: phucminhduong@gmail.com
 • Website: phucminhduong.com

 

Vì sao nên chọn Phòng khám Đông Y Đa Khoa Phúc Minh Đường?

 

1. Phòng khám Đông Y Đa Khoa Phúc Minh Đường có đầy đủ các chuyên khoa như: Tiêu hóa; Bệnh hậu môn; Tai mũi họng; Xương Khớp, Da Liễu. Có khả năng chuẩn trị lâm sàng chính xác nhất cho bệnh nhân với đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm. Tất cả những y bác sĩ ở đây đều không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có chữ đức, chữ tín và chữ tâm. Luôn khám, chữa bệnh lấy Y ĐỨC làm trọng.

2. Phòng khám Phúc Minh Đường thấu hiểu được sự khó khăn chung của bà con nên phòng khám đưa ra chương trình chỉ có DUY NHẤT tại Phúc Minh Đường “ Khám và tư vấn các bệnh miễn phí”.

3. Phòng khám chúng tôi sử dụng các bài thuốc đông y gia truyền được các bậc lang y truyền lại rất lâu đời, đây chính là các bí kíp, phương thuốc hỗ trợ chữa bệnh mà chỉ có ở Phúc Minh Đường. Đặc biệt, những phương pháp này đều đã được các cơ quan chức năng của Bộ y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, áp dụng các phương pháp châm cứu, xoa bóp giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là chính phương pháp hoàn toàn khẳng định không mang lại các tác dụng phụ xấu cho người bệnh như thuốc Tây Y và các phương pháp khác.

4. Tôn chỉ của phòng khám: Tôn chỉ của phòng khám chúng tôi là “ Hỗ trợ chữa bệnh người bệnh - Không hỗ trợ chữa bệnh danh “ một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như thái độ làm việc của những người trực tiếp thăm khám. Những bác sĩ tại phòng khám sẽ luôn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm nhằm giúp cho bệnh nhân có được một sức khỏe tốt nhất.

5. Thái độ phục vụ tư vấn tận tình có tâm, luôn cởi mở, thân thiện từ y tá đến các bác sỹ chuyên khoa. Cơ sở vật chất phòng khám cùng thiết bị y tế tiên tiến chất lượng có sự kết hợp tuyệt vời giữa Y học cổ truyền với hiện đại. Chi phí bốc thuốc tại phòng khám rõ ràng, minh bạc và tuân thủ theo quy định của bộ y tế và nhà nước. Và không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Quyền lợi và trách nhiệm của bệnh nhân khi đến khám tại phòng khám da Phúc Minh Đường

1. Quyền lợi của bệnh nhân

 • Quyền được tôn trọng: Người bệnh khi đến khám tại phòng khám sẽ được các y tá, bác sỹ tận tình hỏi thăm sắp xếp chỗ ngồi đợi và thăm khám. Với tiêu chí không phân biệt giới tính, độ tuổi khi bệnh nhân đến phòng khám sẽ được đối sử công bằng và được tôn trọng bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân.
 • Quyền được quan tâm chăm sóc: bệnh nhân được thăm khám theo đúng quy trình chuẩn đoán và chữa bệnh hiệu quả theo tình trạng người bệnh mắc phải.
 • Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh: khi thăm khám tại phòng khám, người bệnh được tư vấn và giải thích về tình trạng bệnh từ các y bác sỹ. Đồng thời thông báo cho người bệnh đẩy đủ các thông tin chi tiết về cách điều trị bệnh, các khoản chi phí.
 • Quyền được tư vấn tận tình: đến vưới phòng khám Phúc Minh Đường, người bệnh được các y bác sỹ tư vấn tận tình tận tâm và hoàn toàn miễn phí cho người bệnh, giúp cho người bệnh biết được phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất, nhanh chóng khỏi bệnh nhất.

2. Trách nhiệm của người bệnh

 • Bệnh nhân cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình trạng bệnh chính xác để các y bác sỹ biết được tình trạng của người bệnh trong quá khứ và giúp bác sỹ chuẩn trị bệnh chính xác nhất.
 • Tuân thủ theo các quy định của phòng khám da Phúc Minh Đường: Bệnh nhân muốn khỏi bệnh nhanh chóng và phương pháp điều trị đạt hiệu quả thì cần làm theo những quy định quy trình chữa bệnh từ bác sỹ và cả phòng khám.
 • Tôn trọng và thấu hiểu: không chỉ có các y bác sỹ và phòng khám cần tôn trọng và thấu hiểu người bệnh mà ngược lại người bệnh cũng cần phải lắng nghe, tôn trọng và thực hiện theo đúng quy định của phòng khám da chúng tôi.

Phòng khám da Phúc Minh Đường được sáng lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, luôn luôn đặt y đức, tâm huyết với bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Thay cho lời kết

 

Hi vọng rằng với thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đây có thể giúp cho bà con có thêm thông tin về phòng khám Đa Khoa Phúc Minh Đường, từ đó có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất. Hãy gọi điện ngay vào số điện thoại (04) 2268 0999 hoặc truy cập vào trang chủ Phúc Minh Đường để được đặt lịch tư vấn khám bệnh .

Điều quan trọng nhất, phòng khám da Phúc Minh Đường tâm niệm: Sự hài lòng của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, phòng khám luôn luôn xem việc chăm lo cho bệnh nhân cũng như sức khỏe cho cộng đồng là trách nhiệm và cũng là niềm vinh dự cao cả cho chúng tôi.

Tập thể y bác sỹ và đội ngũ lãnh đạo nhân viên của phòng khám da Phúc Minh Đường chúng tôi sẽ luôn cam kết và giữ đùng lời hứa, làm việc tận tâm tận tình mang đến cho tất cả mọi người niềm tin tưởng, tin cậy, đảm bảo một cộng đồng khỏe đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám bệnh hãy đến với chúng tôi, Phòng khám da Phúc Minh Đường sẽ luôn dang rộng cánh cửa chào đón bạn bất cứ lúc nào, bạn cần sẽ có chúng tôi. Tất cả vì một cộng đồng người Việt mạnh khỏe và hạnh Phúc. 
Tags
4.93
(98.57%)/ 5 Sao
14 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường