Chữa vô sinh

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

“Vì 3 tháng nhưng chưa thấy có gì nên vợ bảo hôm nay thử xuất ra ngoài để xem tinh trùng như thế nào. Sau khi xuất ra ngoài mình thấy khoảng 10 giây sau, vùng tinh trùng đó như nước gạo. Mình thấy bất thường vì lần trước mình cũng xem và tham khảo tinh trùng bình thường là như thế nào. Vậy, có phải do mình quan hệ nhiều nên như vậy hay không? Phúc Minh Đường tư vấn giúp mình: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!” Nguyễn Văn Bách, 27 tuổi, Hòa Bình.

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Hỏi: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

“ Chào Phúc Minh Đường,

Mình tên là Nguyễn Văn Bách, 27 tuổi, Hòa Bình.

Mình mới kết hôn được 3 tháng. Vợ chồng mình cũng dự định sinh con nên  không sử dụng biện pháp tránh thai. Mới kết hôn, vợ chồng mình quan hệ khá nhiều. Nhu cầu của cả hai đều rất lớn.  Bây giờ thì 1 tuần, bọn mình quan hệ 5 – 6 lần. Hồi mới cưới, có hôm một ngày quan hệ 3 lần.

Vì 3 tháng nhưng chưa thấy có gì nên vợ bảo hôm nay thử xuất ra ngoài để xem tinh trùng như thế nào. Sau khi xuất ra ngoài mình thấy khoảng 10 giây sau, vùng tinh trùng đó như nước gạo. Mình thấy bất thường vì lần trước mình cũng xem và tham khảo tinh trùng bình thường là như thế nào. Vậy, có phải do mình quan hệ nhiều nên như vậy hay không?

Phúc Minh Đường tư vấn giúp mình: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Xem thêm:

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Khi nào cần khám vô sinh nam? Quy trình khám vô sinh nam là gì?

Tư vấn: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Chào bạn Bách,

Trước hết, Phúc Minh Đường gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Thời điểm mới kết hôn, phần lớn các cặp đôi đều giống vợ chồng bạn. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, Phúc Minh Đường sẽ tư vấn giúp bạn câu hỏi này.

Trả lời câu hỏi: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Phúc Minh Đường khẳng định cùng bạn, việc quan hệ nhiều có thể bị vô sinh. Bởi 1 ngày, cơ thể bạn có thể sản sinh 120 triệu tinh trùng. Trong 120 triệu tinh trùng đó, chỉ có 1 tinh trùng có thể gặp trứng và thụ thai.

Việc bạn quan hệ, xuất tinh nhiều lần có thể gây loãng tinh dịch, tinh trùng. Vì khi đó, cơ thể bạn chưa kịp sản sinh tinh trùng. Ngoài ra, việc quan hệ nhiều có thể dẫn tới các hậu quả khác gây vô sinh nam như:

  • Thiếu hụt các dưỡng chất như vitamin c, kẽm, mangan…
  •  Sức khỏe bị ảnh hưởng xấu
  • tăng nguy cơ gây liệt dương, xuất tinh sớm đối với nam giới, viêm âm đạo ở phụ nữ,…
  •  Độ mãn nguyện suy giảm
  •  Lão hóa cơ quan sinh dục
  •  Gây rối loạn chức năng sinh lý làm mức độ ham muốn sẽ suy giảm, thậm chí là không xuất tinh.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Phúc Minh Đường tư vấn MIỄN PHÍ

1/ Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ

2/ Hoặc gọi tới hotline 024 0268 0999 hoặc 098 5686 999

Trên đây là phần tư vấn của Phúc Minh Đường về câu hỏi: Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường