Cơ sở vật chất

TƯ VẤN VÀ KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚC MINH ĐƯỜNG

Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường được xây dừng và sáng lập bởi đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, cộng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, y đức luôn được đặt lên hàng đầu. Phòng khám luôn nỗ lực không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm mục đích chẩn đoán bệnh và việc hỗ trợ chữa trị bệnh, nghỉ ngơi của người bệnh được tốt nhất. Phòng khám Phúc Minh Đường chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và được đông đảo mọi người tin tưởng đến để hỗ trợ điều trị .

 

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám trĩ Phúc Minh Đường

 

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường với sự với tầm nhìn và sứ mệnh luôn là bạn đồng hành cùng người bệnh chống lại bệnh tật. Với tiêu chí của phòng khám: hỗ trợ chữa NGƯỜI BỆNH - KHÔNG hỗ trợ chữa BỆNH DANH" chúng tôi luôn tâm huyết cho người bệnh với cái tâm của LƯƠNG Y.

 

- Mục tiêu: Trở thành một trong những phòng khám đa khoa hàng đầu không chỉ ở Hà Nội mà ở cả toàn quốc. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh trong cả nước.

- Phòng khám Phúc Minh Đường chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất vừa đạt chuẩn quốc tế vừa phù hợp với phương pháp y học cổ truyền. Phòng khám trĩ Phúc Minh Đường có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn luôn được đẩy mạnh đào tạo, nâng cao trình độ nhằm mục đích khám hỗ trợ chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

- Luôn tạo một môi trường khám hỗ trợ chữa bệnh an toàn, thân thiện và chất lượng cao.

 

Sứ mệnh của chúng tôi: "Vì một cộng đồng khỏe mạnh". Với sứ mệnh đó phòng khám trĩ chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí "Uy tín - An Toàn - Tận Tâm - Nhiệt Tình - Chính Xác - Hiệu Quả". Sự tin tưởng của các người bệnh chính là nền tảng để phòng khám trĩ Phúc Minh Đường phát triển và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

 

 

Tiêu chí tại Phòng Khám Phúc Minh Đường

 

- Luôn ưu tiên hỗ trợ chữa trị trước các trường hợp bệnh nhân bệnh đang gặp nguy kịch. Quá trình khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh

- Bệnh nhân khi đến khám hỗ trợ chữa được đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định và luôn được công phai minh bạch.

- Phác đồ hỗ trợ điều trị khoa học - nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Luôn quan tâm đến người bệnh kể cả khi người bệnh đã xuất viện.

- ‘’ 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân ‘’ giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh được tốt nhất.

- Thông tin của người bệnh đến khám và hỗ trợ điều trị luôn được bảo mật an toàn.

Quyền lợi và trách nhiệm của bệnh nhân

 

1. Quyền lợi của bệnh nhân:

 

- Quyền được tôn trọng: Không phân biệt già trẻ, không phân biệt giàu nghèo, không cần biết bạn là đối tượng nào trong xã hội, miễn cứ bị bệnh trĩ khi đến với phòng khám Phúc Minh Đường chúng tôi đều được đối xử công bằng, được quan tâm, được tôn trọng và mọi thông tin của người bệnh luôn luôn được bảo mật tuyệt đối.

- Quyền được chăm sóc: Người bệnh đến phòng khám được đánh giá, chuẩn đoán tình trạng bệnh một cách nhanh chóng để có liệu trình chăm sóc phù hợp.

- Quyền được cung cấp thông tin về bệnh lý: Tình trạng bệnh của bệnh nhân được bác sĩ giải thích trực tiếp và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết và thông báo đầy đủ các khoản chi phí trong quá trình hỗ trợ chữa bệnh.

- Quyên được tư vấn: các bác sĩ sẽ tư vấn một cách cụ thể về cách lựa chọn phương án hỗ trợ chữa bệnh, tư vấn các biện pháp phòng tránh cũng như làm thế nào để hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả.

 

2. Trách nhiệm của bệnh nhân

 

- Cung cấp thông tin chính xác : Bao gồm tình trạng sức khỏe hiện tại, tình trạng bệnh lý trong quá khứ nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất.

- Tuân thủ quá trình hỗ trợ điều trị : Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, bệnh nhân phải tuân thủ theo các nguyên tắc khám hỗ trợ chữa bệnh và liệu trình mà bác sĩ đề ra, làm chỉ dẫn của các bác sĩ phòng khám để giúp cho quá trình hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả hơn và rút ngắn được thời gian hỗ trợ chữa trị.

- Tôn trọng và thấu hiểu: Bệnh nhân và các y bác sĩ phải thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Đảm bảo các quyền lợi 2 bên và bảo mật thông tin cộng với thực hiện đúng nội qui của phòng khám.

 

Tại sao nên hỗ trợ chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Phúc Minh Đường?

 

  1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn.
  1. Cơ sở vật chất tiên tiến là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền và hiện đại.
  1. Thái độ phục vụ của các y tá và bác sĩ luôn luôn nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng.
  1. Chi phí dịch vụ, hỗ trợ điều trị được báo cáo rõ ràng, minh bạch và tuân thủ theo quy định của bộ y tế về chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh.
  1. Tất cả vì bệnh nhân, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và cam kết chất lượng cao trong việc khám và hỗ trợ chữa bệnh. Phòng khám Phúc Minh Đường chúng tôi luôn mong muống những gì tốt nhất và thuận tiện đến mức tối đa nhất cho người bệnh. Phòng khám chúng tôi đã tạo nên hệ thống từ dịch vụ tư vấn giúp người bệnh, khám hỗ trợ chữa đến quan tâm tới người bệnh sau khi đã hỗ trợ điều trị xong.

 

Điều quan trọng nhất, đối với những người bệnh đến với chúng tôi thì sẽ luôn được tư vấn và khám miễn phí nhằm đắp ứng nhu cầu tư vấn của người bệnh giúp người bệnh giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải.

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân từ Bắc vào Nam  nên đã có được niềm tin và sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Thêm vào đó phòng khám trĩ chúng tôi luôn nâng cấp, cải tiến chất lượng khám hỗ trợ chữa bệnh để nhằm đạt được mục tiêu trở thành địa chỉ khám và hỗ trợ chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Hãy để phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường chúng tôi chăm sóc và bảo vệ các bạn.

Tags
4.45
(89.09%)/ 5 Sao
11 Bình chọn
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Minh Đường